ส่งข้อความ
บ้าน

Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ก่อตั้งขึ้นในปี 2000,Dongguan Guangyuan Inverter โรงงานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นโรงงานไฮเทคส่วนตัวโรงงานของเราตั้งอยู่ในเขต Wanjiang ของเมืองตงกวนใน Zhujiang Delta พร้อมการคมนาคมสะดวกใกล้ทางหลวงแห่งชาติหมายเลข 107 และทางด่วน Guangshen

เราได้สร้างระบบ R&Dได้รับการสนับสนุนโดยวิศวกรขั้นสูงและพนักงานมืออาชีพ ที่มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาเครื่องจักรของเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำความถี่กลางหรือสูง และอิเล็กโทรไลซิสของอินเวอร์เตอร์ความถี่สูงและแหล่งจ่ายไฟสังกะสีเนื่องจากเราเป็นเจ้าของความสามารถในการพัฒนาเทคนิคที่แข็งแกร่ง โรงงานของเราจึงยืนยันในการผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่และงานหัตถกรรมใหม่เพื่อให้มั่นใจว่าเป็นผู้นำด้านเทคนิคในสาขานี้

ภายใต้ความพยายามหลายปี โรงงานของเราได้ผลิตชุดผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในหลากหลายประเภทนอกจากนี้เรายังสามารถผลิตผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ตามความต้องการของคุณโดยเฉพาะอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำความถี่กลางหรือสูงของเราผลิตขึ้นสำหรับสภาวะแรงดันไฟฟ้าพิเศษในบางประเทศตัวอย่างเช่น มีอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำไฟฟ้ากระแสสลับ 110 โวลต์ 3 เฟสสำหรับอเมริกาและญี่ปุ่น และอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 3 เฟส 415 โวลต์ 440 โวลต์สำหรับประเทศแถบเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ เช่น มาเลย์และไทย

โรงงานของเรามีเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่บริสุทธ์ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งไปยังพื้นที่อเมริกา ยุโรป และเอเชียตะวันตกเฉียงใต้นอกจากนี้เรายังสร้างสำนักงานจำนวนมากเพื่อให้บริการที่รวดเร็วและรวดเร็วแก่ผู้บริโภคของเรา

ในตอนเริ่มต้นของมูลนิธิ เราสนับสนุน "การทำงานด้วยความซื่อสัตย์และเครดิต บริการตลอดไป"สโลแกนนี้ฝังรากลึกในวัฒนธรรมของโรงงานของเรา กลายเป็นจิตวิญญาณของการพัฒนาและการจัดการในระหว่างกระบวนการของการพัฒนา เป็นที่เชื่ออย่างแน่วแน่ว่าบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมเป็นรากฐานที่สำคัญของบริษัทที่มีอยู่ดังนั้น โรงงานของเราจึงคำนึงถึง "การสร้างคุณค่าให้กับลูกค้า" เป็นแกนหลักของกลยุทธ์การจัดการของเรา

บริษัทจีนกำลังเผชิญกับการแข่งขันและความท้าทายจากทั่วโลกโรงงานของเราจะใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อให้บริการหลังการขายที่ดีและหาตำแหน่งที่เหมาะสมในตลาดต่างประเทศเราจะยึดมั่นในจิตวิญญาณของความเป็นมืออาชีพ ก้าวหน้า และอุตสาหะมากขึ้นเพื่อติดตามการประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราในตลาดอย่างกว้างขวางเราจะดำเนินการพัฒนาร่วมและความก้าวหน้ากับซัพพลายเออร์และผู้บริโภคของเราโดยอาศัยเทคโนโลยีระดับมืออาชีพและความพยายามในความร่วมมือที่ดี

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
โรงงานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ Guangyuan Dongguan Guangyuan เป็น โรงงาน เอกชนที่มีเทคโนโลยีสูงก่อตั้งขึ้นในปี 2000 ตั้งอยู่ในเขต Wanjiang ของเมืองตงกวนใน Zhujiang Delta มีการขนส่งสะดวกใกล้ทางหลวงหมายเลข 107 แห่งชาติและทางด่วน Guangshen

ภายใต้ความพยายามของหลายปีโรงงานของเราได้ผลิตชุดของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในประเภทต่างๆ เรายังสามารถผลิตผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้เฉพาะตามความต้องการของคุณเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ โรงงานของเรามีเครือข่ายการจำหน่ายสุรา ผลิตภัณฑ์ของเราถูกส่งไปยังอเมริกายุโรปและเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ นอกจากนี้เรายังได้สร้างสำนักงานจำนวนมากเพื่อให้บริการที่รวดเร็วและรวดเร็วแก่ผู้บริโภคของเรา

Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : GuangYuan

ไม่มีพนักงาน : 150~200

ยอดขายประจำปี : 1,000,000-5,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง