ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องตีเหนี่ยวนำ

ที่ขายดีที่สุดเหล็ก, ทองแดงสลักเกลียวการปลอมเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำที่มีขดลวดอ่อน

ได้รับการรับรอง
จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
GY เป็นมืออาชีพมากสำหรับอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเรามีความร่วมมือมากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2006 จนถึงขณะนี้ขอบคุณ

—— นาย. BHULATIA GULSHAN

ตั้งแต่อุปกรณ์แรกที่ซื้อมาในปีพ. ศ. 2551 มีการใช้งานมาจนถึงปัจจุบันมีคุณภาพดีมากเรารู้สึกพอใจเป็นอย่างยิ่ง

—— นาย. SHAFQAT MASOOD

Alwasy จัดหาการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ดีที่สุดและบริการหลังการขายสำหรับเรา

—— นาย. RICARDO ARIAS

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ที่ขายดีที่สุดเหล็ก, ทองแดงสลักเกลียวการปลอมเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำที่มีขดลวดอ่อน

ที่ขายดีที่สุดเหล็ก, ทองแดงสลักเกลียวการปลอมเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำที่มีขดลวดอ่อน
ที่ขายดีที่สุดเหล็ก, ทองแดงสลักเกลียวการปลอมเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำที่มีขดลวดอ่อน ที่ขายดีที่สุดเหล็ก, ทองแดงสลักเกลียวการปลอมเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำที่มีขดลวดอ่อน ที่ขายดีที่สุดเหล็ก, ทองแดงสลักเกลียวการปลอมเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำที่มีขดลวดอ่อน ที่ขายดีที่สุดเหล็ก, ทองแดงสลักเกลียวการปลอมเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำที่มีขดลวดอ่อน ที่ขายดีที่สุดเหล็ก, ทองแดงสลักเกลียวการปลอมเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำที่มีขดลวดอ่อน

ภาพใหญ่ :  ที่ขายดีที่สุดเหล็ก, ทองแดงสลักเกลียวการปลอมเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำที่มีขดลวดอ่อน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: GY
ได้รับการรับรอง: CE, FCC, ROHS, SGS
หมายเลขรุ่น: GYM-60AB
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุกล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 5-7 วันทำการหลังจากได้รับเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 500 / ชุดต่อเดือน

ที่ขายดีที่สุดเหล็ก, ทองแดงสลักเกลียวการปลอมเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำที่มีขดลวดอ่อน

ลักษณะ
หลักการทำความร้อน: เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำแม่เหล็ก ใบสมัคร: การปลอม
การประกัน: 1 ปี 12 เดือนหนึ่งปีหนึ่งปีอะไหล่ทดแทนฟรี แรงดันไฟฟ้า: 380V, 3 เฟส 220V / 380V / 480V, 3 เฟส 380V / 50-60Hz, 220V
บริการหลังการขาย: วิศวกรพร้อมให้บริการในเครื่องจักรต่างประเทศการสนับสนุนออนไลน์บริการการบำรุงรักษาและการซ่อมภาคสนาม เงื่อนไข: ใหม่
แสงสูง:

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำสำหรับการปลอม

,

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำสำหรับการปลอม

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

แบบ GYM-60AB (สามเฟส)
พลังการทำงาน 340V-430V
กระแสไฟเข้าสูงสุด 95A
กำลังขับ 60KW
ความถี่ผันผวน 1-10khz
กระแสไฟขาออก 400-2400A
อัตราการไหลของน้ำหล่อเย็น 0.08-0.16Mpa 10L / นาที
จุดป้องกันอุณหภูมิน้ำ 50C
ขนาดผลิตภัณฑ์ หลัก: 690x640x1060 มม
หม้อแปลงไฟฟ้า: 870x430x750 mm
น้ำหนักสุทธิ หลัก: 95 กิโลกรัม
หม้อแปลงไฟฟ้า: 79.5kg

แอพลิเคชันปลอม (ร้อนปลอมกระชับร้อนและหลอม):

1) การปลอมร้อนมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างชิ้นงานของอุณหภูมิบางอย่าง (วัสดุที่แตกต่างกันต้องใช้อุณหภูมิที่แตกต่างกัน) เป็นรูปแบบอื่น ๆ ผ่านการปลอมกดด้วยความช่วยเหลือของหมัดกด, เครื่องปลอมหรืออุปกรณ์อื่น ๆ เช่นกรณีรีดร้อนของนาฬิกา , จับ, อุปกรณ์เสริมแม่พิมพ์, ห้องครัวและเครื่องตาราง, เครื่องศิลปะ, ส่วนมาตรฐาน, สปริง, ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลประดิษฐ์, ล็อคบรอนซ์, หมุด, หมุดเหล็กและพิน

2) การติดตั้งร้อนหมายถึงการเชื่อมต่อของโลหะที่แตกต่างกันหรือโลหะที่มี nonmetals ผ่านความร้อนตามหลักการของการขยายตัวร้อนหรือการหลอมร้อนตัวอย่างเช่นการเชื่อมฝังตัวของแกนทองแดงของหม้อน้ำคอมพิวเตอร์ด้วยแผ่นอลูมิเนียมและลำโพงเว็บ และหลอดพลาสติก, การปิดผนึกของอลูมิเนียมฟอยล์ (ฟันวางเปลือก), มอเตอร์ใบพัดและการปิดผนึกขององค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าท่อ

3) การหลอมส่วนใหญ่มีวัตถุประสงค์เพื่อละลายโลหะให้เป็นของเหลวโดยใช้อุณหภูมิสูงซึ่งส่วนใหญ่จะใช้กับการถลุงเหล็กเหล็กทองแดงอลูมิเนียมอลูมิเนียมสังกะสีและโลหะมีค่าต่างๆ

หลักการทำงานของการเหนี่ยวนำความร้อน

การแปลงความถี่ความร้อนเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าหรือความร้อนเหนี่ยวนำสำหรับระยะสั้นเป็นวิธีการทำความร้อนวัสดุโลหะโดยการแปลงพลังงานความถี่แหล่งจ่ายไฟให้เป็นช่วงที่เฉพาะเจาะจงตามหลักการของการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้า ส่วนใหญ่จะใช้กับงานโลหะร้อนรักษาความร้อนเชื่อมและละลาย เทคนิคการให้ความร้อนประเภทนี้ยังใช้กับอุตสาหกรรมการบรรจุ (เช่นการปิดผนึกของอลูมิเนียมฟอยล์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมการแพทย์และอาหาร) วัสดุเซมิคอนดักเตอร์ (เช่นการบีบอัด monocrystalline ซิลิคอนและชิ้นส่วนโลหะอุ่นสำหรับกระจกรถยนต์)

ส่วนประกอบพื้นฐานของระบบทำความร้อนเหนี่ยวนำ ได้แก่ ขดลวดเหนี่ยวนำแหล่งจ่ายไฟ AC และชิ้นงาน ขดลวดเหนี่ยวนำสามารถประดิษฐ์เป็นรูปร่างที่แตกต่างกันตามวัตถุความร้อนที่แตกต่างกัน ขดลวดเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงานให้กระแสสลับสำหรับขดลวด กระแสสลับที่ถูกครอบครองโดยขดลวดสามารถสร้างสนามแม่เหล็กสลับผ่านชิ้นงานเพื่อสร้างกระแสไหลวนตามความต้องการของความร้อน

ข้อบกพร่องของโหมดการให้ความร้อนแบบทั่วไป

1. การให้ความร้อนแบบธรรมดากับเชื้อเพลิงเช่นถ่านหินก๊าซและน้ำมันมีข้อบกพร่องเช่นมลพิษร้ายแรงสภาพแวดล้อมการทำงานที่เลวร้ายและอันตรายที่ซ่อนอยู่อย่างร้ายแรง

2. นอกจากนี้ถ่านหินก๊าซและน้ำมันไม่เพียงพอที่จะทำการให้ความร้อนอย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอและมีแนวโน้มที่จะเกิดการเสียรูปของชิ้นงานขอบฟ้าออกซิไดซ์หนาคุณภาพไม่ดีพื้นผิวขรุขระและอัตราเศษเหล็กสูงซึ่งไม่สามารถรับประกันพลังการแข่งขัน ผลิตภัณฑ์ของคุณ

ข้อดีของอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ

การให้ความร้อนอย่างรวดเร็ว: อัตราความร้อนขั้นต่ำน้อยกว่า 1 วินาที (อัตราการทำความร้อนสามารถปรับและควบคุมได้)

ครอบคลุมการทำความร้อนได้อย่างกว้างขวาง: สามารถใช้ในการให้ความร้อนชิ้นส่วนโลหะต่างๆ (แทนที่ขดลวดเหนี่ยวนำที่ถอดออกได้ตามสวิตช์ปฏิบัติการที่แตกต่างกัน)

ติดตั้งง่าย: มันสามารถใช้เมื่อเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงานขดลวดเหนี่ยวนำเช่นเดียวกับท่อน้ำประปาและท่อที่เพิ่มขึ้น; มันมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา

ใช้งานง่าย: คุณสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที

การเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว: สามารถเริ่มการทำงานการทำความร้อนได้หากมีน้ำและแหล่งจ่ายไฟอยู่

การใช้พลังงานต่ำ: เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ความถี่สูงหลอดสุญญากาศแบบดั้งเดิมก็สามารถประหยัดพลังงานได้ประมาณ 70% ยิ่งชิ้นงานมีขนาดเล็กลงเท่าใดการใช้พลังงานก็จะน้อยลง

ประสิทธิภาพสูง: มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับการให้ความร้อนแบบสม่ำเสมอ (สามารถปรับระยะห่างของขดลวดเหนี่ยวนำเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิที่เหมาะสมตามความต้องการของชิ้นงานแต่ละชิ้น) ความร้อนที่รวดเร็วและขอบฟ้าแบบ จำกัด และสามารถป้องกันของเสียใด ๆ หลังจากหลอม

การป้องกันที่ครอบคลุม: มันมีฟังก์ชั่นเช่นแรงดันเกิน, กระแสเกิน, ความร้อนสูงเกินไปและสัญญาณเตือนการขาดแคลนน้ำเช่นเดียวกับการควบคุมอัตโนมัติและการป้องกัน

อุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้: มันสามารถใช้ในการควบคุมอุณหภูมิสำหรับชิ้นงานความร้อนตามเวลาการทำความร้อนที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและจึงควบคุมอุณหภูมิความร้อนที่จุดทางเทคนิคบางอย่าง

ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา: มันมีน้ำหนักเพียงหลายสิบกิโลกรัมเท่านั้นซึ่งพื้นที่ จำกัด สามารถประหยัดพื้นที่การประชุมเชิงปฏิบัติการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สภาพแวดล้อมในการปฏิบัติงานที่ดี: เป็นสิ่งที่ดีสำหรับการปกป้องสิ่งแวดล้อมการอนุรักษ์พลังงานและความปลอดภัยซึ่งปราศจากเสียงกัมมันตภาพรังสีไอเสียและฝุ่นละออง

การกำจัดแรงดันสูง: ไม่ต้องใช้หม้อแปลงไฟฟ้าแรงดันสูงซึ่งอาจสร้างแรงดันไฟฟ้าประมาณหนึ่งหมื่นและสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงสุด

การออกแบบโหลดเต็มรูปแบบที่ครอบคลุม: สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 24 ชั่วโมง

รายละเอียดการติดต่อ
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

ผู้ติดต่อ: Cindy Yang

โทร: +86 13751325969

แฟกซ์: 86-769-22780951

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)