บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ

DSP อุปกรณ์เหนี่ยวนำความถี่กลางแบบเต็มสำหรับพอดีร้อนและบำบัดความร้อน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
ประเทศจีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
GY เป็นมืออาชีพมากสำหรับอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเรามีความร่วมมือมากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2006 จนถึงขณะนี้ขอบคุณ

—— นาย. BHULATIA GULSHAN

ตั้งแต่อุปกรณ์แรกที่ซื้อมาในปีพ. ศ. 2551 มีการใช้งานมาจนถึงปัจจุบันมีคุณภาพดีมากเรารู้สึกพอใจเป็นอย่างยิ่ง

—— นาย. SHAFQAT MASOOD

Alwasy จัดหาการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ดีที่สุดและบริการหลังการขายสำหรับเรา

—— นาย. RICARDO ARIAS

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

DSP อุปกรณ์เหนี่ยวนำความถี่กลางแบบเต็มสำหรับพอดีร้อนและบำบัดความร้อน

DSP อุปกรณ์เหนี่ยวนำความถี่กลางแบบเต็มสำหรับพอดีร้อนและบำบัดความร้อน
large.img.alt
DSP อุปกรณ์เหนี่ยวนำความถี่กลางแบบเต็มสำหรับพอดีร้อนและบำบัดความร้อน DSP อุปกรณ์เหนี่ยวนำความถี่กลางแบบเต็มสำหรับพอดีร้อนและบำบัดความร้อน DSP อุปกรณ์เหนี่ยวนำความถี่กลางแบบเต็มสำหรับพอดีร้อนและบำบัดความร้อน DSP อุปกรณ์เหนี่ยวนำความถี่กลางแบบเต็มสำหรับพอดีร้อนและบำบัดความร้อน DSP อุปกรณ์เหนี่ยวนำความถี่กลางแบบเต็มสำหรับพอดีร้อนและบำบัดความร้อน DSP อุปกรณ์เหนี่ยวนำความถี่กลางแบบเต็มสำหรับพอดีร้อนและบำบัดความร้อน

ภาพใหญ่ :  DSP อุปกรณ์เหนี่ยวนำความถี่กลางแบบเต็มสำหรับพอดีร้อนและบำบัดความร้อน

รายละเอียดสินค้า:
Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: GY
ได้รับการรับรอง: CE, SGS , ROHS, FCC
Model Number: GYMD-100KW
การชำระเงิน:
Minimum Order Quantity: 1SET
ราคา: Negotiation
Packaging Details: PLY-WOODEN BOX
Delivery Time: 25 WORKING DAYS
Payment Terms: T/T
Supply Ability: 500SET PER MONTH

DSP อุปกรณ์เหนี่ยวนำความถี่กลางแบบเต็มสำหรับพอดีร้อนและบำบัดความร้อน

ลักษณะ
After-sales service provided: Engineers available to service machinery overseas,Online support,Video technical support Warranty: 1 Year,with free spare parts repalcement
Duty cycle: 100%,24 hours No-stop Application: annealing,quenching,melting,heat treatment
Heating principle: Magnetic field induction heating Control Method: DSP full digit and PLC control

 

ระบบควบคุมแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ (DSP+FPGA) อุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำความถี่ปานกลาง 100KW สำหรับการให้ความร้อนและการอบร้อน:

 

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค :

แบบอย่าง GYMD-100AB (สามเฟส)
กำลังงาน 340v-430v
กระแสไฟเข้าสูงสุด 150A
กำลังขับ 100KW
ความถี่ผันผวน 1-10KHZ
อัตราการไหลของน้ำหล่อเย็น 0.15-0.3Mpa 10L/นาที
จุดป้องกันอุณหภูมิน้ำ 40C
ขนาดสินค้า หลัก :874x520x1100 mm
หม้อแปลงไฟฟ้า :870x430x750 mm
น้ำหนักสุทธิ หลัก : 115 กก.
หม้อแปลงไฟฟ้า : 76.5 กก.


ลักษณะทางเทคนิคและ ประโยชน์สำหรับ การควบคุมแบบดิจิตอล DSP การเหนี่ยวนำ อุปกรณ์ทำความร้อน :

1. ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ไม่มีอุปกรณ์แรงดันสูง รอยเท้าขนาดเล็ก และการดำเนินการที่เคลื่อนย้ายได้

2. ใช้พลังงานน้อยลงและประหยัดน้ำหล่อเย็น

3. ความร้อนอย่างรวดเร็วและชั้นออกไซด์น้อย

4 ตามขนาดของพลังงาน แถบความถี่แบ่งออกเป็นหลากหลายรุ่น ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการของกระบวนการ เพื่อให้ได้อัตราส่วนราคาประสิทธิภาพที่น่าพอใจ

5, การติดตั้งทำได้ง่าย, การดำเนินการสะดวก, ผู้ใช้ต้องใช้เวลาสิบนาทีในการเรียนรู้ขั้นตอนการทำงานทั้งหมด

6 ฟังก์ชั่นการตรวจจับและป้องกันข้อบกพร่องเสร็จสมบูรณ์:

วงจรตรวจจับและป้องกันข้อผิดพลาดที่สมบูรณ์แบบจะตรวจสอบข้อบกพร่องของการขาดแคลนน้ำ ความร้อนสูงเกิน แรงดันไฟเกิน กระแสไฟเกิน และการขาดข้อบกพร่องในแบบเรียลไทม์ และตอบสนองอย่างรวดเร็วสาเหตุของข้อผิดพลาดจะแสดงบนจอแสดงผลแบบเรียลไทม์และซิงโครไนซ์กับไฟแสดงสถานะนอกจากนี้ยังสามารถส่งออกโดยพอร์ตเอาท์พุทสัญญาณรีเลย์สำหรับงานประสานงานระบบภายนอก

7. ระบบติดตามอัตโนมัติความถี่เรโซแนนซ์:

มันแก้ไขข้อบกพร่องของการติดตามความถี่ของระบบแอนะล็อกอย่างสมบูรณ์ และรับรองความเสถียรของระบบเรโซแนนซ์ IGBTมันสามารถรักษากระแสไฟเอาท์พุตหรือกำลังไฟฟ้าไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่ากริดพลังงานจะผันผวน และให้แน่ใจว่า IGBT ทำงานที่สวิตช์กระแสไฟเป็นศูนย์ (ZCS) เสมอภายใต้สภาวะการทำงานใดๆในรัฐ IGBT อยู่ในสถานะการทำงานที่ดีที่สุด การใช้พลังงานน้อยที่สุด และเครื่องทั้งหมดมีประสิทธิภาพมากที่สุด

8, อินเตอร์เฟซคนเครื่องที่เป็นมิตร:

สามารถเลือกปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์ได้หลายวิธี ทั้งไฟ LED แสดงสถานะหรือหลอดดิจิตอล การแสดงและควบคุมหน้าจอสัมผัส การแสดงข้อความ ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการจากการใช้งานฟังก์ชันและการตั้งค่าการทำงาน แผงปุ่มแบบกลไกแบบดั้งเดิมถูกปิดไว้อย่างสมบูรณ์ทำให้การใช้งานและการบำรุงรักษาง่ายขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น และสะดวกยิ่งขึ้น

9, อินเทอร์เฟซการแยกฮาร์ดแวร์:

เข้ากันได้กับ PLC ที่มีอยู่ในตลาด ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการเปลี่ยนแปลงการทำงานของระบบ PLC ที่มีอยู่ของลูกค้าและการขยายระบบอัตโนมัติเพิ่มเติม

10. อินเทอร์เฟซการสื่อสารระยะไกล:

ด้วยอินเทอร์เฟซการสื่อสาร RS-232/RS-485/CAN ทำให้สามารถตรวจสอบและควบคุมเครือข่ายหลายเครื่องได้RS485 เริ่มต้นใช้โปรโตคอลการสื่อสาร MODBVS ทั่วไปอินเทอร์เฟซ 4-20MA หรือ 0-10V สามารถรองรับการควบคุมวงปิดกับระบบภายนอก เช่น ระบบควบคุมวงปิดอุณหภูมิ

11, การเริ่มต้นพลังงานเป็นศูนย์: เอาต์พุตแรงดันไฟฟ้าเป็นศูนย์ของการสตาร์ทและสแตนด์บาย ไม่จำเป็นต้องรองรับการโหลดที่ผิดพลาด

12 โหมดการทำงาน: คุณสามารถเลือกกระแสคงที่ หรือพลังงานคงที่ คุณยังสามารถทำเอาท์พุทแหล่งแรงดันคงที่

13. อุปกรณ์มีปุ่มหยุดฉุกเฉินสีแดงที่โดดเด่นเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น คุณสามารถกดปุ่มนี้ได้อย่างรวดเร็ว

หยุดการทำงานของอุปกรณ์และใช้เพื่อให้เกิดมาตรการป้องกัน

14. ส่วนประกอบภายในของอุปกรณ์ถูกจัดวางอย่างเหมาะสมและวางแผงวงจรควบคุมหลักไว้ที่ด้านกระแสไฟอ่อนเพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนของกระแสไฟฟ้าที่แรงต่อวงจรควบคุมและปรับปรุงความแม่นยำในการควบคุม

15, แหล่งจ่ายไฟความร้อนเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าควรมีฟังก์ชั่นการควบคุมระยะไกล, และใช้การควบคุมวงจรดิจิตอล, การปรับกำลังไฟสามารถปรับได้ตั้งแต่ 0% ถึง 100% ความละเอียดโดยใช้ระดับ 0.1% หรือ 0. ความเสถียรของเอาต์พุตระดับ 01% สามารถเข้าถึง 0. 3% หรือ 0.0025%;ในเวลาเดียวกัน สามารถกำหนดค่าโมดูลควบคุมอุณหภูมิดิจิตอล PID เพื่อตั้งอุณหภูมิเป้าหมายของ ( (วิธีการวัดอุณหภูมิคือการวัดอุณหภูมิอินฟราเรดหรือการวัดอุณหภูมิเทอร์โมคัปเปิล) ให้ปรับพลังงานโดยอัตโนมัติในระหว่างการทำความร้อน และควบคุมอุณหภูมิ ความแม่นยำคือ +1 'C

GuangYuan series ใหม่ DSP series ความถี่ปานกลาง, ความถี่ Super-audio, ความถี่สูงและ Ultrahigh ความร้อนเหนี่ยวนำอุปกรณ์ใช้โครงสร้าง DSP + FPGA พร้อมดิจิตอลทั้งหมดประสิทธิภาพสูงและเทคโนโลยีการควบคุมที่แม่นยำ, ซึ่งสามารถติดตามความถี่เรโซแนนซ์โดยอัตโนมัติและมั่นใจได้ว่า IGBT เป็น ในทุกสถานการณ์เสมอZCS หรือ ZVS เป็นสถานะซอฟต์สวิตช์ ซึ่งทำให้สถานะการทำงานของ IGBT เหมาะสมที่สุด ใช้พลังงานน้อยลง และเครื่องทั้งหมดมีประสิทธิภาพมากขึ้นมันแก้ไขข้อบกพร่องของวงจรแอนะล็อกอย่างสมบูรณ์ และรับรองความเสถียรของทั้งระบบอินเทอร์เฟซภายนอกและอินเทอร์เฟซระหว่างมนุษย์และเครื่องจักรที่เรียบง่ายทำให้การเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์และสายการผลิตสะดวกยิ่งขึ้น

 

 

อะไรคือความแตกต่างระหว่างแหล่งจ่ายไฟความถี่แปรผัน (เรียกว่าฮีตเตอร์เหนี่ยวนำความถี่สูง) ที่สัมผัสแพตช์ดิจิทัลของแพตช์ภาพ และโปรแกรมจำลองส่วนประกอบที่ไม่ต่อเนื่องแบบเดิมที่เราเคยใช้มาก่อนและกับเพื่อนของเรา

การใช้เทคโนโลยีดิจิทัลทั้งหมดที่ใช้ SMD ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์ ส่งผลให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและปรับตัวได้ดีขึ้นด้วยการใช้ชิป DSP ความสามารถในการวินิจฉัยตนเองของอุปกรณ์จึงดีขึ้นอย่างมาก และความเร็วในการตอบสนองและการควบคุมก็เร็วขึ้นและครอบคลุมมากขึ้นอินเทอร์เฟซการมองเห็นระหว่างคนกับเครื่องจักรทำให้ผู้ปฏิบัติงานรู้สึกเป็นมิตรและใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ทำให้มีประสิทธิภาพและยืดหยุ่นมากขึ้นในการจับคู่กับหุ่นยนต์ อุปกรณ์อัตโนมัติต่างๆ และอุปกรณ์ระยะไกล (ไร้คนขับ)เราใช้เทคโนโลยีซอฟต์สวิตชิ่งดิจิตอลเพื่อให้เครื่องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและลดการสูญเสียของตัวเอง เพื่อให้ความถี่ในการทำงานสูงขึ้น และการประยุกต์ใช้อุปกรณ์ถูกขยายออกไป

 

 

แอปพลิเคชั่น

1. การให้ความร้อน (การหลอมร้อน การหลอมร้อน และการหลอม)

การตีขึ้นรูปร้อนมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างชิ้นงานที่มีอุณหภูมิที่แน่นอน (วัสดุต่างๆ ต้องใช้อุณหภูมิต่างกัน) ให้เป็นรูปทรงอื่นๆ ผ่านการตีขึ้นรูปโดยใช้เครื่องรีดแบบกด เครื่องตีขึ้นรูป หรืออุปกรณ์อื่นๆ เช่น การรีดร้อนของตัวเรือนนาฬิกา แฟลนนาฬิกา ที่จับ , อุปกรณ์แม่พิมพ์, เครื่องครัวและโต๊ะ, เครื่องศิลปะ, ส่วนมาตรฐาน, สปริง, ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลประดิษฐ์, ล็อคบรอนซ์, หมุดย้ำ, หมุดและหมุดเหล็ก

Hot fitting หมายถึง การเชื่อมโลหะชนิดต่างๆ หรือโลหะกับอโลหะโดยการให้ความร้อนตามหลักการของการขยายตัวด้วยความร้อนหรือการหลอมด้วยความร้อน เช่น การฝังแกนทองแดงของหม้อน้ำคอมพิวเตอร์ด้วยแผ่นอลูมิเนียมและใยลำโพง สารประกอบของเหล็กและพลาสติก หลอด, การปิดผนึกของอลูมิเนียมฟอยล์ (เปลือกยาสีฟัน), โรเตอร์มอเตอร์และการปิดผนึกขององค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าแบบท่อ

การหลอมมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อหลอมโลหะให้เป็นของเหลวโดยใช้อุณหภูมิสูง ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ในการหลอมเหล็ก เหล็กกล้า ทองแดง อลูมิเนียม สังกะสี ตลอดจนโลหะมีตระกูลต่างๆ

 

2. การอบชุบด้วยความร้อน (ดับพื้นผิว)

ดับสำหรับฮาร์ดแวร์และเครื่องมือต่างๆ เช่น คีม ประแจ ค้อน ขวาน เครื่องมือขันสกรูและแรงเฉือน (เฉือนสวน)

ดับไฟสำหรับฟิตติ้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ต่างๆ เช่น เพลาข้อเหวี่ยง ก้านสูบ สลักลูกสูบ ล้อโซ่ ล้ออลูมิเนียม วาล์ว เพลาอาร์ม เพลากึ่งขับ เพลาเล็กและตะเกียบ เครื่องมือไฟฟ้าต่างๆ เช่น เกียร์และแกน

ดับสำหรับเครื่องมือกล เช่น แท่นกลึงและรางนำ

ดับสำหรับชิ้นส่วนโลหะฮาร์ดแวร์ต่างๆ และชิ้นส่วนเครื่องจักร เช่น เพลา เฟือง (ล้อโซ่) ลูกเบี้ยว หัวจับ และแคลมป์ เป็นต้น

ดับสำหรับแม่พิมพ์ฮาร์ดแวร์ เช่น แม่พิมพ์ขนาดเล็ก อุปกรณ์เสริมแม่พิมพ์ และรูด้านในของแม่พิมพ์

 

3. การเชื่อม (การเชื่อมด้วยทองเหลือง การบัดกรีเงิน และการประสาน)

การเชื่อมเครื่องมือตัดด้วยฮาร์ดแวร์ต่างๆ เช่น เครื่องมือเพชร, เครื่องมือขัด, เครื่องมือเจาะ, ใบเลื่อยโลหะผสม, คัตเตอร์โลหะผสมแข็ง, หัวกัด, รีมเมอร์, เครื่องมือวางแผนและบิตศูนย์ที่เป็นของแข็ง

การเชื่อมอุปกรณ์เชิงกลต่างๆ ของฮาร์ดแวร์: การบัดกรีเงินและการบัดกรีแข็งของโลหะที่มีความหลากหลายเหมือนกันหรือหลากหลาย เช่น สุขภัณฑ์ฮาร์ดแวร์และผลิตภัณฑ์ในครัว ข้อต่อทองแดงสำหรับทำความเย็น อุปกรณ์ตกแต่งโคมไฟ ข้อต่อแม่พิมพ์ที่มีความแม่นยำ ที่จับฮาร์ดแวร์ เครื่องตีไข่ โลหะผสมเหล็กและเหล็กกล้า , เหล็กและทองแดงรวมทั้งทองแดงและทองแดง

การเชื่อมก้นหม้อแบบผสมส่วนใหญ่จะใช้กับการเชื่อมแบบประสานของก้นหม้อทรงกลม สี่เหลี่ยม และก้นหม้อธรรมดาอื่นๆนอกจากนี้ยังใช้ได้กับการเชื่อมแบบธรรมดากับโลหะอื่นๆ

การเชื่อมแผ่นทำความร้อนของกาต้มน้ำร้อนไฟฟ้า ส่วนใหญ่หมายถึงการเชื่อมประสานของฐานแบนสแตนเลส แผ่นอลูมิเนียม และองค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าแบบท่อในรูปแบบต่างๆ

 

4. การหลอม (การแบ่งเบาบรรเทาและการปรับ)

การหลอมผลิตภัณฑ์สแตนเลสต่างๆ เช่น อ่างสแตนเลส กระป๋องอบอ่อนและอัดรีด ขอบพับอบอ่อน อ่างอบอ่อน ท่อสแตนเลส เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร และถ้วย

การหลอมชิ้นงานโลหะอื่นๆ เช่น หัวลูกกอล์ฟ ไม้คิว ตัวล็อคทองเหลือง ข้อต่อทองแดง ด้ามมีดทำครัว ใบมีด กระทะอลูมิเนียม ถังอลูมิเนียม หม้อน้ำอะลูมิเนียม และผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียมต่างๆ

 

DSP อุปกรณ์เหนี่ยวนำความถี่กลางแบบเต็มสำหรับพอดีร้อนและบำบัดความร้อน 0

รายละเอียดการติดต่อ
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

ผู้ติดต่อ: Cindy Yang

โทร: +86 13751325969

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ