บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องตีเหนี่ยวนำ

อุปกรณ์การเหนี่ยวนำการปลอม 240A สำหรับชุดอาหาร Thermoformin / สปริงปลอม

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
ประเทศจีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
GY เป็นมืออาชีพมากสำหรับอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเรามีความร่วมมือมากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2006 จนถึงขณะนี้ขอบคุณ

—— นาย. BHULATIA GULSHAN

ตั้งแต่อุปกรณ์แรกที่ซื้อมาในปีพ. ศ. 2551 มีการใช้งานมาจนถึงปัจจุบันมีคุณภาพดีมากเรารู้สึกพอใจเป็นอย่างยิ่ง

—— นาย. SHAFQAT MASOOD

Alwasy จัดหาการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ดีที่สุดและบริการหลังการขายสำหรับเรา

—— นาย. RICARDO ARIAS

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อุปกรณ์การเหนี่ยวนำการปลอม 240A สำหรับชุดอาหาร Thermoformin / สปริงปลอม

อุปกรณ์การเหนี่ยวนำการปลอม 240A สำหรับชุดอาหาร Thermoformin / สปริงปลอม
อุปกรณ์การเหนี่ยวนำการปลอม 240A สำหรับชุดอาหาร Thermoformin / สปริงปลอม อุปกรณ์การเหนี่ยวนำการปลอม 240A สำหรับชุดอาหาร Thermoformin / สปริงปลอม อุปกรณ์การเหนี่ยวนำการปลอม 240A สำหรับชุดอาหาร Thermoformin / สปริงปลอม อุปกรณ์การเหนี่ยวนำการปลอม 240A สำหรับชุดอาหาร Thermoformin / สปริงปลอม

ภาพใหญ่ :  อุปกรณ์การเหนี่ยวนำการปลอม 240A สำหรับชุดอาหาร Thermoformin / สปริงปลอม

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: GY
ได้รับการรับรอง: CE, FCC, ROHS, SGS
หมายเลขรุ่น: GYM-160AB
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้ PLY-WOODEN
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 500 / SET ต่อเดือน

อุปกรณ์การเหนี่ยวนำการปลอม 240A สำหรับชุดอาหาร Thermoformin / สปริงปลอม

ลักษณะ
หลักการทำความร้อน: ความร้อนเหนี่ยวนำแม่เหล็ก ใบสมัคร: ความร้อนหลอมเหลว
แรงดันไฟฟ้าขาเข้า: 380V±15%/50-60 HZ,380V,3*660V,สามเฟส 380v 50-60HZ,660V กำลังไฟฟ้าเข้า: 380V/50Hz 3P,1000KW,120kw,1250KVA,240A
404 Not Found: เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีประสิทธิภาพ ประหยัดพลังงาน ไม่มีมลพิษ, ความถี่: 1 ~ 20KHZ, 15-30 KHZ, 30-80 กิโลเฮิร์ตซ์
แสงสูง:

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำสำหรับการปลอม

,

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำสำหรับการปลอม

พารามิเตอร์ทางเทคนิค :

รุ่น GYM-160AB (สามเฟส)
กำลังงาน 340V-430V
กระแสไฟเข้าสูงสุด 240A
กำลังขับ 160KW
ความถี่ผันผวน 1-10khz
กระแสไฟขาออก 400-6500A
อัตราการไหลของน้ำหล่อเย็น 0.08-0.16Mpa 15L / นาที
จุดป้องกันอุณหภูมิน้ำ 50C
ขนาดสินค้า หลัก : 1000x600x1100 mm
หม้อแปลงไฟฟ้า : 870x430x750 mm
น้ำหนักสุทธิ หลัก : 155kg
หม้อแปลงไฟฟ้า : 95kg

 

แอปพลิเคชั่นการปลอม (การตีร้อน การหลอมร้อน และการหลอม):

1) การตีขึ้นรูปร้อนมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างชิ้นงานที่มีอุณหภูมิที่แน่นอน (วัสดุต่างกันต้องใช้อุณหภูมิต่างกัน) ให้เป็นรูปทรงอื่น ๆ ผ่านการตีขึ้นรูปโดยใช้เครื่องกดหมัด เครื่องตีขึ้นรูป หรืออุปกรณ์อื่นๆ เช่น การรีดร้อนของตัวเรือนนาฬิกา แฟลนนาฬิกา , มือจับ, อุปกรณ์เสริมแม่พิมพ์, เครื่องครัวและโต๊ะ, เครื่องศิลปะ, ชิ้นส่วนมาตรฐาน, สปริง, ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลประดิษฐ์, ล็อคบรอนซ์, หมุดย้ำ, หมุดและหมุดเหล็ก

2) Hot fitting หมายถึง การเชื่อมโลหะชนิดต่างๆ หรือโลหะกับอโลหะโดยการให้ความร้อนตามหลักการของการขยายตัวด้วยความร้อนหรือการหลอมร้อน เช่น การฝังแกนทองแดงของหม้อน้ำคอมพิวเตอร์ด้วยแผ่นอลูมิเนียมและใยลำโพง สารประกอบของเหล็ก และท่อพลาสติก, การปิดผนึกของอลูมิเนียมฟอยล์ (เปลือกยาสีฟัน), โรเตอร์มอเตอร์และการปิดผนึกองค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าแบบท่อ

3) การถลุงมีวัตถุประสงค์หลักในการหลอมโลหะให้เป็นของเหลวโดยใช้อุณหภูมิสูง ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ในการหลอมเหล็ก เหล็กกล้า ทองแดง อลูมิเนียม สังกะสี ตลอดจนโลหะมีตระกูลต่างๆ

 

อุปกรณ์การเหนี่ยวนำการปลอม 240A สำหรับชุดอาหาร Thermoformin / สปริงปลอม 0อุปกรณ์การเหนี่ยวนำการปลอม 240A สำหรับชุดอาหาร Thermoformin / สปริงปลอม 1

 

หลักการทำงานของเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำ

การแปลงความถี่ความร้อนเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าหรือความร้อนเหนี่ยวนำสำหรับระยะสั้นคือวิธีการให้ความร้อนวัสดุโลหะโดยการแปลงแหล่งจ่ายไฟความถี่พลังงานเป็นช่วงเฉพาะตามหลักการของการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าส่วนใหญ่ใช้กับงานโลหะร้อน การอบชุบ การเชื่อม และการหลอมเหลวเทคนิคการให้ความร้อนประเภทนี้ยังใช้ได้กับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ (เช่น การปิดผนึกฟอยล์อลูมิเนียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมยาและอาหาร) วัสดุเซมิคอนดักเตอร์ (เช่น ซิลิกอนโมโนคริสตัลไลน์ที่อัดรีด และชิ้นส่วนโลหะที่ใช้ความร้อนสำหรับกระจกรถยนต์)

ส่วนประกอบพื้นฐานของระบบทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ ได้แก่ ขดลวดเหนี่ยวนำ แหล่งพลังงานกระแสสลับ และชิ้นงานขดลวดเหนี่ยวนำสามารถประดิษฐ์เป็นรูปทรงต่าง ๆ ตามวัตถุที่ให้ความร้อนต่างกันขดลวดเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงานที่ให้กระแสสลับสำหรับขดลวดกระแสสลับที่ขดลวดครอบครองสามารถสร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้ากระแสสลับที่ไหลผ่านชิ้นงานเพื่อสร้างกระแสน้ำวนตามที่ต้องการโดยการให้ความร้อน

ข้อบกพร่องของโหมดการทำความร้อนแบบธรรมดา

1. การให้ความร้อนแบบธรรมดาด้วยเชื้อเพลิง เช่น ถ่านหิน ก๊าซ และน้ำมัน มีข้อบกพร่อง เช่น มลภาวะร้ายแรง สภาพแวดล้อมการทำงานที่เลวร้าย และอันตรายด้านความปลอดภัยที่ซ่อนเร้นอย่างร้ายแรง

2. นอกจากนี้ ถ่านหิน ก๊าซ และน้ำมันยังไม่เพียงพอต่อการให้ความร้อนอย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอ และมีแนวโน้มที่จะเกิดการเสียรูปของชิ้นงาน ขอบฟ้าที่มีออกซิเจนหนา คุณภาพต่ำ พื้นผิวขรุขระ และอัตราเศษเหล็กสูง ซึ่งไม่สามารถรับรองได้ว่าอำนาจการแข่งขันของ สินค้าของคุณ

ข้อดีของอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ

การทำความร้อนอย่างรวดเร็ว: อัตราการให้ความร้อนขั้นต่ำน้อยกว่า 1 วินาที (อัตราการให้ความร้อนสามารถปรับเปลี่ยนและควบคุมได้)

ครอบคลุมความร้อนได้กว้าง: สามารถใช้ให้ความร้อนกับชิ้นส่วนโลหะต่างๆ (เปลี่ยนคอยล์เหนี่ยวนำที่ถอดออกได้ตามสวิตช์การทำงานต่างๆ)

ติดตั้งง่าย: สามารถใช้ได้เมื่อเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงาน ขดลวดเหนี่ยวนำ ท่อจ่ายน้ำ และท่อเพิ่มขึ้นมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา

ใช้งานง่าย: คุณสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที

การเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว: สามารถเริ่มดำเนินการทำความร้อนได้เมื่อมีน้ำและแหล่งจ่ายไฟ

ใช้พลังงานต่ำ: เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ความถี่สูงหลอดสุญญากาศทั่วไป มันสามารถประหยัดพลังงานได้ประมาณ 70%ยิ่งขนาดของชิ้นงานเล็กลงเท่าใด การใช้พลังงานก็จะยิ่งต่ำลง

ประสิทธิภาพสูง: มีคุณสมบัติเช่นการให้ความร้อนสม่ำเสมอ (สามารถปรับระยะห่างของขดลวดเหนี่ยวนำเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิที่เหมาะสมตามแต่ละส่วนของชิ้นงาน) ความร้อนอย่างรวดเร็วและขอบฟ้าออกซิก จำกัด และสามารถป้องกันของเสียใด ๆ หลังจากการหลอม

การป้องกันที่ครอบคลุม: มีฟังก์ชันต่างๆ เช่น สัญญาณเตือนแรงดันเกิน กระแสไฟเกิน ความร้อนสูงเกินไป และการแจ้งเตือนการขาดแคลนน้ำ ตลอดจนการควบคุมและการป้องกันอัตโนมัติ

อุณหภูมิที่ควบคุมได้: ใช้สำหรับควบคุมอุณหภูมิสำหรับทำความร้อนชิ้นงานตามเวลาทำความร้อนที่ตั้งไว้ล่วงหน้า และด้วยเหตุนี้จึงควบคุมอุณหภูมิความร้อน ณ จุดทางเทคนิคบางจุด

ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา: มีน้ำหนักเพียงหลายสิบกิโลกรัม ซึ่งพื้นที่จำกัดสามารถประหยัดพื้นที่เวิร์กช็อปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี: เหมาะสำหรับการปกป้องสิ่งแวดล้อม การอนุรักษ์พลังงานและการทำงานด้านความปลอดภัย ซึ่งปราศจากเสียงรบกวน ก๊าซไอเสีย และฝุ่น

การกำจัดไฟฟ้าแรงสูง: ไม่ต้องใช้หม้อแปลงไฟฟ้าแบบสเต็ปอัพซึ่งอาจผลิตแรงดันไฟฟ้าได้ประมาณหนึ่งหมื่นแรงดันไฟ ดังนั้นจึงสามารถรับประกันความปลอดภัยสูงสุด

การออกแบบโหลดเต็มที่ครอบคลุม: สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 24 ชั่วโมง

 

รายละเอียดการติดต่อ
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

ผู้ติดต่อ: Cindy Yang

โทร: +86 13751325969

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)