ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำ

DSP 40KW 30KHZ-80KHZ เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำควบคุมความถี่สูงแบบเต็มรูปแบบ

ได้รับการรับรอง
จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
GY เป็นมืออาชีพมากสำหรับอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเรามีความร่วมมือมากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2006 จนถึงขณะนี้ขอบคุณ

—— นาย. BHULATIA GULSHAN

ตั้งแต่อุปกรณ์แรกที่ซื้อมาในปีพ. ศ. 2551 มีการใช้งานมาจนถึงปัจจุบันมีคุณภาพดีมากเรารู้สึกพอใจเป็นอย่างยิ่ง

—— นาย. SHAFQAT MASOOD

Alwasy จัดหาการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ดีที่สุดและบริการหลังการขายสำหรับเรา

—— นาย. RICARDO ARIAS

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

DSP 40KW 30KHZ-80KHZ เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำควบคุมความถี่สูงแบบเต็มรูปแบบ

DSP 40KW 30KHZ-80KHZ เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำควบคุมความถี่สูงแบบเต็มรูปแบบ
DSP 40KW 30KHZ-80KHZ High Frequency full digit control induction heating machine
DSP 40KW 30KHZ-80KHZ เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำควบคุมความถี่สูงแบบเต็มรูปแบบ DSP 40KW 30KHZ-80KHZ เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำควบคุมความถี่สูงแบบเต็มรูปแบบ DSP 40KW 30KHZ-80KHZ เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำควบคุมความถี่สูงแบบเต็มรูปแบบ DSP 40KW 30KHZ-80KHZ เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำควบคุมความถี่สูงแบบเต็มรูปแบบ DSP 40KW 30KHZ-80KHZ เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำควบคุมความถี่สูงแบบเต็มรูปแบบ

ภาพใหญ่ :  DSP 40KW 30KHZ-80KHZ เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำควบคุมความถี่สูงแบบเต็มรูปแบบ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: GY
ได้รับการรับรอง: CE, FCC, SGS, ROHS
หมายเลขรุ่น: GYUH-DSP-40AB
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุกล่องไม้ชั้น
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 100set / เดือน

DSP 40KW 30KHZ-80KHZ เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำควบคุมความถี่สูงแบบเต็มรูปแบบ

ลักษณะ
วิธีการควบคุม: การควบคุมความแม่นยำแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ มีบริการหลังการขาย: วิศวกรบริการนอกสถานที่การสนับสนุนออนไลน์การสนับสนุนทางเทคนิควิดีโอ
การประกัน: 1 ปี รอบการทำงาน: 24 ชั่วโมงไม่มีหยุด
ใบสมัคร: การชุบ, การหลอม, การหลอม, การหลอม, การอบชุบสำหรับการให้ความร้อนโลหะ / การตีขึ้นรูปด้วยความร้อน ได้รับการรับรอง: CE, FCC, ROHS
แสงสูง:

ฮีตเตอร์เหนี่ยวนำความถี่สูง 20KHZ

,

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำความถี่สูง DSP

,

อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ 40KW

การควบคุมแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ (DSP + FPGA) เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำความถี่สูงพิเศษ 40KW

 

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

รุ่น GYUH-DSP-40AB (สามเฟส)
พลังในการทำงาน 340v-430v
อินพุตปัจจุบัน 60A
กำลังขับที่ผันผวน 40 กิโลวัตต์
ความถี่ที่ผันผวน 100-200 กิโลเฮิร์ตซ์
อัตราการไหลของน้ำหล่อเย็น 0.15-0.3Mpa 7.6L / นาที
จุดป้องกันอุณหภูมิของน้ำ 40C
ขนาดสินค้า หลัก: 940x580x1020 มม
หม้อแปลง: 870x430x750 มม
น้ำหนักสุทธิ หลัก: 115 กก
หม้อแปลงไฟฟ้า: 76.5 กก

 

 

ลักษณะทางเทคนิคและ ข้อได้เปรียบสำหรับ การควบคุมแบบดิจิตอล DSP การเหนี่ยวนำ อุปกรณ์ทำความร้อน :

1. ขนาดเล็กน้ำหนักเบาไม่มีอุปกรณ์แรงดันสูงขนาดเล็กและเคลื่อนย้ายได้

2. ใช้พลังงานน้อยลงและประหยัดน้ำหล่อเย็น;

3. ความร้อนอย่างรวดเร็วและชั้นออกไซด์น้อย;

4 ตามขนาดของพลังงานแถบความถี่แบ่งออกเป็นหลายรุ่นลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการของกระบวนการเพื่อให้ได้อัตราส่วนราคาประสิทธิภาพที่น่าพอใจ

5 การติดตั้งทำได้ง่ายการดำเนินการสะดวกผู้ใช้จะต้องใช้เวลาเพียงสิบนาทีในการเรียนรู้กระบวนการทำงานทั้งหมด

6 ฟังก์ชั่นการตรวจจับและการป้องกันข้อผิดพลาดเสร็จสมบูรณ์:

วงจรตรวจจับและป้องกันความผิดปกติที่สมบูรณ์แบบจะตรวจสอบความผิดพลาดของการขาดแคลนน้ำความร้อนสูงเกินไปแรงดันไฟฟ้าเกินกระแสเกินและการขาดความผิดพลาดแบบเรียลไทม์และตอบสนองอย่างรวดเร็วสาเหตุความผิดปกติจะแสดงบนหน้าจอตามเวลาจริงและซิงโครไนซ์กับไฟแสดงสถานะนอกจากนี้ยังสามารถส่งออกโดยพอร์ตเอาต์พุตสัญญาณรีเลย์สำหรับงานประสานงานระบบภายนอก.

7. ระบบติดตามอัตโนมัติความถี่เรโซแนนซ์:

มันแก้ไขข้อบกพร่องของการติดตามความถี่ของระบบอนาล็อกได้อย่างสมบูรณ์และทำให้มั่นใจได้ถึงเสถียรภาพของระบบเรโซแนนซ์ IGBTสามารถรักษากระแสไฟขาออกหรือกำลังไฟไม่เปลี่ยนแปลงแม้ว่ากริดไฟฟ้าจะผันผวนและตรวจสอบให้แน่ใจว่า IGBT ทำงานที่สวิตช์กระแสศูนย์ (ZCS) เสมอภายใต้สภาวะการทำงานใด ๆในสถานะ IGBT อยู่ในสถานะการทำงานที่ดีที่สุดการใช้พลังงานน้อยที่สุดและเครื่องทั้งหมดมีประสิทธิภาพสูงสุด

8, อินเทอร์เฟซสำหรับเครื่องจักรที่เป็นมิตร:

การโต้ตอบระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์สามารถเลือกได้หลายวิธีไฟแสดงสถานะ LED หรือจอแสดงผลหลอดดิจิตอลการแสดงผลและการควบคุมแบบสัมผัสหน้าจอแสดงข้อความลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการจากการตั้งค่าการใช้งานฟังก์ชันและการทำงานแผงปุ่มกลไกแบบดั้งเดิมจะถูกปิดไว้อย่างสมบูรณ์ทำให้การใช้งานและการบำรุงรักษาง่ายขึ้นใช้งานง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

9 อินเตอร์เฟซการแยกฮาร์ดแวร์:

เข้ากันได้กับ PLC ที่มีอยู่ในตลาดซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการเปลี่ยนแปลงการทำงานของระบบ PLC ที่มีอยู่ของลูกค้าและการขยายระบบอัตโนมัติเพิ่มเติม

10. อินเทอร์เฟซการสื่อสารระยะไกล:

ด้วยอินเทอร์เฟซการสื่อสาร RS-232 / RS-485 / CAN ทำให้สามารถตรวจสอบและควบคุมเครือข่ายหลายเครื่องได้RS485 เริ่มต้นใช้โปรโตคอลการสื่อสาร MODBVS ทั่วไปอินเทอร์เฟซ 4-20MA หรือ 0-10V สามารถรองรับการควบคุมวงปิดด้วยระบบภายนอกเช่นระบบควบคุมวงปิดอุณหภูมิ

11, เริ่มต้นพลังงานเป็นศูนย์: เอาต์พุตแรงดันไฟฟ้าเป็นศูนย์ของการเริ่มต้นและสแตนด์บายไม่จำเป็นต้องรองรับการโหลดที่ผิดพลาด

12 โหมดการทำงาน: คุณสามารถเลือกกระแสคงที่หรือกำลังคงที่คุณยังสามารถทำเอาท์พุทแหล่งแรงดันไฟฟ้าคงที่

13. อุปกรณ์นี้มีปุ่มหยุดฉุกเฉินสีแดงที่โดดเด่นเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินคุณสามารถกดปุ่มนี้ได้อย่างรวดเร็ว

หยุดการทำงานของอุปกรณ์และใช้เพื่อให้บรรลุมาตรการป้องกัน

14. ส่วนประกอบภายในของอุปกรณ์ได้รับการจัดวางอย่างสมเหตุสมผลและแผงวงจรควบคุมหลักจะถูกวางไว้ที่ด้านกระแสไฟฟ้าที่อ่อนเพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนของกระแสไฟฟ้าที่แรงไปยังวงจรควบคุมและปรับปรุงความแม่นยำในการควบคุม

15 แหล่งจ่ายไฟความร้อนจากการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าควรมีฟังก์ชั่นการควบคุมระยะไกลและใช้การควบคุมวงจรดิจิตอลการปรับกำลังสามารถปรับได้จากความละเอียด 0% ถึง 100% โดยใช้ระดับ 0.1% หรือ 0. ความเสถียรของเอาต์พุตระดับ 01% สามารถเข้าถึง 0.3% หรือ 0. 025%;ในขณะเดียวกันสามารถกำหนดค่าโมดูลควบคุมอุณหภูมิ PID แบบดิจิตอลเพื่อตั้งค่าอุณหภูมิเป้าหมายล่วงหน้าของ ((วิธีการวัดอุณหภูมิคือการวัดอุณหภูมิอินฟราเรดหรือการวัดอุณหภูมิเทอร์โมคัปเปิล) ทำการปรับกำลังไฟให้เสร็จโดยอัตโนมัติระหว่างการทำความร้อนและควบคุมอุณหภูมิ ความแม่นยำคือ + 1 'C

ชุด DSP ใหม่ของ GuangYuan ซีรีส์ความถี่กลางความถี่เสียงสูงความถี่สูงและอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำความถี่สูงพิเศษใช้โครงสร้าง DSP + FPGA พร้อมเทคโนโลยีการควบคุมที่มีประสิทธิภาพสูงและแม่นยำแบบดิจิตอลทั้งหมดซึ่งสามารถติดตามความถี่เรโซแนนซ์โดยอัตโนมัติและตรวจสอบให้แน่ใจว่า IGBT เป็น เสมอในทุกสถานการณ์ZCS หรือ ZVS เป็นสถานะการสลับแบบนุ่มนวลซึ่งทำให้สถานะการทำงานของ IGBT เหมาะสมที่สุดการใช้พลังงานของตัวเองจะน้อยลงและทั้งเครื่องมีประสิทธิภาพมากขึ้นแก้ไขข้อบกพร่องของวงจรอนาล็อกได้อย่างสมบูรณ์และช่วยให้มั่นใจได้ถึงเสถียรภาพของระบบทั้งหมดอินเทอร์เฟซภายนอกและอินเทอร์เฟซสำหรับมนุษย์กับเครื่องจักรที่เรียบง่ายทำให้การเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์และสายการผลิตสะดวกยิ่งขึ้น

 

 

อะไรคือความแตกต่างระหว่างแหล่งจ่ายไฟความถี่ตัวแปร (เรียกว่าฮีตเตอร์เหนี่ยวนำความถี่สูง) ที่สัมผัสกับแพทช์ดิจิทัลของแพตช์ภาพและตัวจำลองส่วนประกอบแบบไม่ต่อเนื่องแบบดั้งเดิมที่เราเคยใช้มาก่อนและกับเพื่อนของเรา

การใช้เทคโนโลยีดิจิตอลทั้งหมดที่ใช้ SMD ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์ส่งผลให้อายุการใช้งานของเครื่องจักรยาวนานขึ้นและปรับตัวได้ดีขึ้นด้วยการใช้ชิป DSP ทำให้ความสามารถในการวินิจฉัยตัวเองของอุปกรณ์ได้รับการปรับปรุงอย่างมากและความเร็วในการตอบสนองและการควบคุมก็เร็วขึ้นและครอบคลุมมากขึ้นการมองเห็นอินเทอร์เฟซสำหรับมนุษย์กับเครื่องจักรทำให้ผู้ปฏิบัติงานรู้สึกเป็นมิตรและใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซสำหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลายจึงมีประสิทธิภาพและยืดหยุ่นมากขึ้นเพื่อให้เข้ากับหุ่นยนต์อุปกรณ์อัตโนมัติต่างๆและอุปกรณ์ระยะไกล (ไร้คนขับ)เราใช้เทคโนโลยีซอฟต์สวิตชิ่งแบบดิจิตอลเพื่อให้เครื่องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดการสูญเสียของตัวเองเพื่อให้ความถี่ในการทำงานสูงขึ้นและการประยุกต์ใช้อุปกรณ์จะขยายออกไป

 

 

การใช้งาน

1. เครื่องทำความร้อน (การตีขึ้นรูปร้อนการหลอมร้อนและการหลอม)

การตีขึ้นรูปด้วยความร้อนมีจุดมุ่งหมายเพื่อประดิษฐ์ชิ้นงานที่มีอุณหภูมิบางอย่าง (วัสดุที่แตกต่างกันต้องใช้อุณหภูมิที่แตกต่างกัน) ให้เป็นรูปร่างอื่น ๆ ผ่านการตีขึ้นรูปด้วยการใช้หมัดกดเครื่องตีขึ้นรูปหรืออุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับอินสแตนซ์การอัดขึ้นรูปตัวเรือนนาฬิกาแบบร้อน , อุปกรณ์แม่พิมพ์, ห้องครัวและเครื่องใช้บนโต๊ะ, เครื่องศิลปะ, ชิ้นส่วนมาตรฐาน, ตัวยึด, ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลประดิษฐ์, ตัวล็อคสำริด, หมุดย้ำ, ขาเหล็กและหมุด

Hot fitting หมายถึงการเชื่อมต่อของโลหะหรือโลหะต่างชนิดกับอโลหะผ่านการให้ความร้อนตามหลักการของการขยายตัวด้วยความร้อนหรือการหลอมด้วยความร้อนสำหรับอินสแตนซ์การเชื่อมแกนทองแดงของหม้อน้ำคอมพิวเตอร์แบบฝังกับแผ่นอลูมิเนียมและแถบลำโพงสารประกอบของเหล็กและพลาสติก หลอด, การปิดผนึกของอลูมิเนียมฟอยล์ (เปลือกวางฟัน), โรเตอร์มอเตอร์และการปิดผนึกองค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าแบบท่อ

การถลุงส่วนใหญ่มีจุดมุ่งหมายเพื่อหลอมโลหะให้เป็นของเหลวโดยใช้อุณหภูมิสูงซึ่งส่วนใหญ่ใช้กับการถลุงเหล็กเหล็กทองแดงอลูมิเนียมสังกะสีและโลหะมีตระกูลต่างๆ

 

2. การอบชุบ (การชุบผิว)

ดับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเครื่องมือต่างๆเช่นคีมประแจค้อนขวานเครื่องมือขันสกรูและเฉือน (เฉือนสวนผลไม้)

ดับสำหรับอุปกรณ์รถยนต์และรถจักรยานยนต์ต่างๆเช่นเพลาข้อเหวี่ยงก้านสูบพินลูกสูบล้อโซ่ล้ออลูมิเนียมวาล์วเพลาแขนโยกเพลาขับกึ่งเพลาขนาดเล็กและส้อมเครื่องมือไฟฟ้าต่างๆเช่นเกียร์และแกน

ดับเครื่องสำหรับเครื่องมือกลเช่นแท่นกลึงและรางนำ

ดับสำหรับชิ้นส่วนโลหะฮาร์ดแวร์และชิ้นส่วนกลึงต่างๆเช่นเพลาเฟือง (ล้อโซ่) ลูกเบี้ยวหัวจับและแคลมป์เป็นต้น

ดับสำหรับแม่พิมพ์ฮาร์ดแวร์เช่นแม่พิมพ์ขนาดเล็กอุปกรณ์เสริมแม่พิมพ์และรูด้านในของแม่พิมพ์

 

3. การเชื่อม (การเชื่อมด้วยทองเหลืองการบัดกรีเงินและการบัดกรี)

การเชื่อมเครื่องมือตัดฮาร์ดแวร์ต่างๆเช่นเครื่องมือเพชรเครื่องมือขัดเครื่องมือเจาะใบเลื่อยโลหะผสมเครื่องตัดโลหะผสมแข็งเครื่องตัดมิลลิ่งรีมเมอร์เครื่องมือวางแผนและบิตตรงกลาง

การเชื่อมอุปกรณ์เชิงกลฮาร์ดแวร์ต่างๆ: การบัดกรีเงินและการประสานโลหะที่มีความหลากหลายเหมือนกันหรือพันธุ์ที่แตกต่างกันเช่นฮาร์ดแวร์ห้องน้ำและผลิตภัณฑ์ในครัวการติดตั้งทองแดงในการทำความเย็นอุปกรณ์ตกแต่งโคมไฟการติดตั้งแม่พิมพ์ที่มีความแม่นยำที่จับฮาร์ดแวร์เครื่องตีไข่โลหะผสมเหล็กและเหล็กกล้า เหล็กและทองแดงเช่นเดียวกับทองแดงและทองแดง

การเชื่อมก้นหม้อแบบผสมส่วนใหญ่ใช้ได้กับการเชื่อมแบบเบรซของวงกลมสี่เหลี่ยมและก้นหม้อธรรมดาอื่น ๆ ที่ผิดปกตินอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับการเชื่อมโลหะชนิดอื่นด้วยทองเหลืองธรรมดา

การเชื่อมแผ่นความร้อนของกาต้มน้ำร้อนไฟฟ้าส่วนใหญ่หมายถึงการเชื่อมด้วยทองเหลืองของฐานแบนสแตนเลสแผ่นอลูมิเนียมและองค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าแบบท่อในรูปแบบต่างๆ

 

4. การหลอม (การแบ่งเบาและการมอดูเลต)

การหลอมผลิตภัณฑ์สเตนเลสต่างๆเช่นอ่างสแตนเลสกระป๋องอบอ่อนและแบบอัดรีดขอบพับอบอ่างอบอ่อนท่อสแตนเลสบนโต๊ะอาหารและถ้วย

การหลอมชิ้นงานโลหะอื่น ๆ เช่นหัวลูกกอล์ฟไม้คิวตัวล็อคทองเหลืองข้อต่อทองแดงฮาร์ดแวร์ด้ามมีดครัวใบมีดกระทะอลูมิเนียมถังอลูมิเนียมหม้อน้ำอลูมิเนียมและผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมต่างๆ

 

DSP 40KW 30KHZ-80KHZ เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำควบคุมความถี่สูงแบบเต็มรูปแบบ 0

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

ผู้ติดต่อ: Cindy Yang

โทร: +86 13751325969

แฟกซ์: 86-769-22780951

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ