ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ

FCC, CE อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเตาหลอมแบบมืออาชีพสำหรับเครื่องทำความร้อนเหล็กเส้น

ได้รับการรับรอง
จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
GY เป็นมืออาชีพมากสำหรับอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเรามีความร่วมมือมากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2006 จนถึงขณะนี้ขอบคุณ

—— นาย. BHULATIA GULSHAN

ตั้งแต่อุปกรณ์แรกที่ซื้อมาในปีพ. ศ. 2551 มีการใช้งานมาจนถึงปัจจุบันมีคุณภาพดีมากเรารู้สึกพอใจเป็นอย่างยิ่ง

—— นาย. SHAFQAT MASOOD

Alwasy จัดหาการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ดีที่สุดและบริการหลังการขายสำหรับเรา

—— นาย. RICARDO ARIAS

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

FCC, CE อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเตาหลอมแบบมืออาชีพสำหรับเครื่องทำความร้อนเหล็กเส้น

FCC, CE อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเตาหลอมแบบมืออาชีพสำหรับเครื่องทำความร้อนเหล็กเส้น
FCC, CE professional Forging Furnace Induction Heating Equipment for Steel Bar Heating
FCC, CE อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเตาหลอมแบบมืออาชีพสำหรับเครื่องทำความร้อนเหล็กเส้น FCC, CE อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเตาหลอมแบบมืออาชีพสำหรับเครื่องทำความร้อนเหล็กเส้น FCC, CE อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเตาหลอมแบบมืออาชีพสำหรับเครื่องทำความร้อนเหล็กเส้น FCC, CE อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเตาหลอมแบบมืออาชีพสำหรับเครื่องทำความร้อนเหล็กเส้น FCC, CE อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเตาหลอมแบบมืออาชีพสำหรับเครื่องทำความร้อนเหล็กเส้น FCC, CE อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเตาหลอมแบบมืออาชีพสำหรับเครื่องทำความร้อนเหล็กเส้น FCC, CE อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเตาหลอมแบบมืออาชีพสำหรับเครื่องทำความร้อนเหล็กเส้น

ภาพใหญ่ :  FCC, CE อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเตาหลอมแบบมืออาชีพสำหรับเครื่องทำความร้อนเหล็กเส้น

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: GY
ได้รับการรับรอง: CE, SGS , ROHS
หมายเลขรุ่น: GYMD-300KW
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับคำสั่งซื้อและปลายทาง
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT
สามารถในการผลิต: 500set / เดือน

FCC, CE อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเตาหลอมแบบมืออาชีพสำหรับเครื่องทำความร้อนเหล็กเส้น

ลักษณะ
ให้บริการหลังการขาย: วิศวกรที่พร้อมให้บริการเครื่องจักรในต่างประเทศ การสนับสนุนออนไลน์ การสนับสนุนทางเทคนิควิดีโอ การรับประกัน: 1 ปี
รอบการทำงาน: 100%,24ชม.ไม่มีหยุด แอปพลิเคชัน: การอบชุบด้วยความร้อนด้วยโลหะ
ใบรับรอง: CE, FCC, ROHS, SGS
แสงสูง:

อุปกรณ์เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำ

,

induction heating apparatus

 

300KW Forging Furnace Induction Heating อุปกรณ์สำหรับการทำความร้อนแท่งเหล็กขนาดใหญ่กว่า 80 มม

 

 

รายละเอียดโดยย่อ:

ชื่อ

300KW Forging Furnace Induction Heating Equipment For 15-50mm Steel Bar Heating

แอปพลิเคชัน

การตีขึ้นรูปร้อน

กำลังงาน

180V-250V

หมดไฟ

300KW

หมายเลขรุ่น

GYMD-300KW

ใบรับรอง

CE, SGS, ROHS, FCC

 

 

ข้อมูลจำเพาะ

 

คุณสมบัติของเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำความถี่ปานกลาง: อุปกรณ์ประกอบด้วยเครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำความถี่ปานกลาง ขดลวดเหนี่ยวนำ เครื่องให้อาหาร เครื่องตรวจจับอุณหภูมิอินฟราเรด และชิ้นส่วนอื่นๆ

รุ่น: GYMD-300

กำลังขับสูงสุด: 300KW

ความสามารถในการทำความร้อนสำหรับวัสดุทั่วไป: แนะนำสำหรับการทำความร้อนแท่งเหล็กที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่กว่า 80 มม.

 

ข้อมูลจำเพาะ

กำลังขับสูงสุด

ความสามารถในการทำความร้อนสำหรับวัสดุทั่วไป

ยิม-25

ยิม-40

25KW

40KW

แนะนำสำหรับการทำความร้อนแท่งเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 15-30 มม.

ยิม-60

GYMD-100

60KW

100KW

แนะนำให้ทำความร้อนแท่งเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 15-50 มม.

GYMD-160

GYMD-200

160KW

200KW

แนะนำสำหรับการทำความร้อนแท่งเหล็กขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 15-80 มม.

GYMD-300

300KW

แนะนำสำหรับการทำความร้อนแท่งเหล็กขนาดใหญ่กว่า 80 มม.

 

 

คุณสมบัติที่สำคัญ

1. ช่วงความถี่กว้าง: 1KHZ-20KHZ ตามเส้นผ่านศูนย์กลางของชิ้นงานเพื่อเลือกความถี่ที่เหมาะสม

2. เมื่อให้ความร้อนกับวัสดุทั้งชิ้นความยาวของขดลวดเหนี่ยวนำสามารถทำจาก 500mm-1m เมื่อให้ความร้อนหลายชิ้นสามารถรับประกันผลการเจาะที่ดีกว่าได้

3. ใช้กระบวนการให้ความร้อนอย่างต่อเนื่องเมื่ออุณหภูมิของชิ้นงานถึง 1100 ℃

4. เมื่อให้ความร้อนแก่ทองแดง อลูมิเนียม และโลหะนอกกลุ่มเหล็กอื่นๆ ด้วยการออกแบบขดลวดเหนี่ยวนำและความจุที่เหมาะสม กำลังขับที่แท้จริงของเครื่องจะมีประสิทธิภาพมากกว่าที่คำนวณได้ 85%

5. เปรียบเทียบกับเครื่องความถี่ซิลิกอนที่ควบคุมได้ อุปกรณ์ของเรามีขนาดเล็ก บำรุงรักษาง่าย และสามารถประหยัดพลังงานได้ประมาณ 15-20%

 

 

อุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำที่แนะนำสำหรับ DSP+ FPGA การหลอมควบคุมแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบและไดอะเทอร์มี เมื่อเทียบกับข้อดีของอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเรโซแนนซ์แบบเรโซแนนซ์แบบอะนาล็อกแบบดั้งเดิม:

1. ในแง่ของการควบคุมหลัก :

สำหรับแหล่งจ่ายไฟแบบแอนะล็อกแบบดั้งเดิม พารามิเตอร์จะถูกกำหนดโดยอุปกรณ์แอนะล็อก เช่น โพเทนชิโอมิเตอร์อุปกรณ์เหล่านี้ค่อนข้างได้รับผลกระทบจากสภาพแวดล้อม และการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิอาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพารามิเตอร์กระบวนการควบคุม การประมวลผลข้อมูล และการจัดเก็บพารามิเตอร์ของแหล่งจ่ายไฟความร้อนเหนี่ยวนำอัจฉริยะ DSP ทั้งหมดอยู่ในรูปแบบดิจิทัล การเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมจะไม่ส่งผลต่อกระบวนการคำนวณเอาต์พุตสอดคล้องกับระบบควบคุมแบบอะนาล็อก แหล่งจ่ายไฟดิจิตอลทั้งหมดมีความเสถียรสูงกว่าในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

2. ในแง่ของการแสดงผลหน้าจอสัมผัส :

แหล่งจ่ายไฟความร้อนเหนี่ยวนำอัจฉริยะ DSP จะแสดงสถานะการทำงานและพารามิเตอร์การทำงานของอุปกรณ์บนจอ LCD แบบสัมผัส และรายละเอียดการทำงานของอุปกรณ์นั้นชัดเจนในทันที

3. ในแง่ของการวินิจฉัยและประมวลผลข้อบกพร่องด้วยตนเอง :

แหล่งจ่ายไฟความร้อนเหนี่ยวนำอัจฉริยะ DSP แสดงตำแหน่งข้อผิดพลาดและวิธีการรักษาเมื่อเกิดข้อผิดพลาดหรือสัญญาณเตือนเกิดขึ้นในสภาพการทำงานพิเศษ หน้าจอสัมผัสจะแสดงเนื้อหาข้อบกพร่องคลิกความช่วยเหลือของข้อบกพร่องที่เกี่ยวข้องเพื่อค้นหาวิธีแก้ไขข้อบกพร่องที่เกี่ยวข้องผู้ปฏิบัติงานสามารถจัดการข้อผิดพลาดทั่วไปมากกว่า 90% ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตอย่างมาก และลดการพึ่งพาระดับเทคนิคของผู้ปฏิบัติงาน

4.ในแง่ของระบบป้องกันอัจฉริยะ:

อุปกรณ์จ่ายไฟแบบแอนะล็อกแบบดั้งเดิมมีเฉพาะฟังก์ชันการป้องกันอย่างง่าย เช่น กระแสไฟเกินและแรงดันไฟเกินแหล่งจ่ายไฟความร้อนเหนี่ยวนำอัจฉริยะ DSP มีวงจรตัดสินและป้องกันข้อผิดพลาดมากมายเมื่อแรงดันน้ำหล่อเย็นไม่เสถียร อุณหภูมิสูงเกินไป ไฟฟ้าสามเฟสหายไป และชิ้นงานเย็นสัมผัสกับตัวเหนี่ยวนำ (การป้องกันกราวด์) ฯลฯ จึงสามารถมั่นใจได้ว่าอินเวอร์เตอร์จะหยุดการจ่ายพลังงานระบบตรวจสอบแบบเรียลไทม์ทำให้แน่ใจเสมอว่า IGBT ทำงาน สถานะการสลับแบบนุ่มนวลที่เหมาะสมที่สุดจะลดพารามิเตอร์ต่างๆ เช่น การสูญเสียการสวิตชิ่ง แรงดันไฟและผลกระทบของกระแสไฟฟ้า และอุณหภูมิในพื้นที่ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งไม่เพียงแต่หลีกเลี่ยงการลดประสิทธิภาพของอินเวอร์เตอร์ที่เกิดจากการเบี่ยงเบนของ สถานะอินเวอร์เตอร์ที่ดีที่สุด แต่ยังช่วยแก้ปัญหาการเร่งความเร็วของ IGBT (เช่นการใช้ความเสียหายที่อธิบายไม่ได้หลังจากหนึ่งปี) และค่าบำรุงรักษาที่สูงในช่วงเวลาต่อมาหากแหล่งจ่ายไฟพบสภาพการทำงานที่ไม่ดีอย่างกะทันหันในระหว่างการทำความร้อนตามปกติและสภาพการทำงานที่ไม่ดีไม่สามารถกู้คืนได้โดยอัตโนมัติในระยะเวลาอันสั้น สามารถตัดสินสัญญาณป้องกันต่างๆ และสามารถแจ้งเตือนข้อผิดพลาดได้ เช่น สัญญาณเตือน เช่น สัญญาณเตือนแรงดันไฟเกิน , กระแสเกิน, ความถี่เกิน และความล้มเหลวของ IGBT สามารถช่วยเหลือผู้ใช้ในการค้นหาและแก้ไขปัญหาแหล่งที่มาของความล้มเหลว

5. ในแง่ของประสิทธิภาพการทำงาน:

เมื่อพลังงานทั้งหมดไม่เปลี่ยนแปลง แรงดันไฟขาออกเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของเครื่องเรโซแนนซ์แบบธรรมดาซึ่งปลอดภัยกว่ากระแสไฟขาออกเป็นสองเท่าและเอฟเฟกต์ความร้อนจะดีกว่า

 

ก้าวหน้า :ฟังก์ชั่นการควบคุมระยะไกล (RS-232CหรือRS-485/CANอินเทอร์เฟซ, เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์, PLC)และถูกควบคุมโดยวงจรดิจิตอลการปรับกำลังไฟสามารถปรับได้ตั้งแต่ 0% ถึง 100%ความละเอียด 0.1% หรือ 0.1%ความเสถียรของเอาต์พุตสามารถเข้าถึง 0.3% หรือ 0. 025%;กำหนดค่าโมดูลควบคุมอุณหภูมิ PID แบบดิจิตอลพร้อมกัน

 

 

หลักการทำงาน

 

การแปลงความถี่ความร้อนเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าหรือความร้อนเหนี่ยวนำสำหรับระยะสั้นเป็นวิธีการให้ความร้อนวัสดุโลหะโดยการแปลงแหล่งจ่ายไฟความถี่พลังงานเป็นช่วงเฉพาะตามหลักการของการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าส่วนใหญ่ใช้กับงานโลหะร้อน การอบชุบ การเชื่อม และการหลอมเหลวเทคนิคการให้ความร้อนประเภทนี้ยังใช้ได้กับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ (เช่น การปิดผนึกฟอยล์อลูมิเนียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมยาและอาหาร) วัสดุเซมิคอนดักเตอร์ (เช่น ซิลิกอนโมโนคริสตัลไลน์ที่อัดรีด และชิ้นส่วนโลหะที่ติดด้วยความร้อนสำหรับกระจกรถยนต์)

ส่วนประกอบพื้นฐานของระบบทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ ได้แก่ ขดลวดเหนี่ยวนำ แหล่งพลังงานกระแสสลับ และชิ้นงานขดลวดเหนี่ยวนำสามารถประดิษฐ์เป็นรูปทรงต่างๆ ตามวัตถุที่ให้ความร้อนต่างกันขดลวดเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงานที่ให้กระแสสลับสำหรับขดลวดกระแสสลับที่ขดลวดครอบครองสามารถสร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้ากระแสสลับที่ไหลผ่านชิ้นงานเพื่อสร้างกระแสน้ำวนตามที่ต้องการโดยการให้ความร้อน

 

ข้อดีของอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ

 

1.ร้อนเร็ว: อัตราการให้ความร้อนขั้นต่ำน้อยกว่า 1 วินาที (อัตราการให้ความร้อนสามารถปรับเปลี่ยนและควบคุมได้)

2.ครอบคลุมความร้อนกว้าง: ใช้ให้ความร้อนกับชิ้นส่วนโลหะต่างๆ (เปลี่ยนคอยล์เหนี่ยวนำแบบถอดได้ตามสวิตซ์การทำงานต่างๆ)

3.ติดตั้งง่าย: สามารถใช้ได้เมื่อต่อกับแหล่งพลังงาน ขดลวดเหนี่ยวนำ ท่อจ่ายน้ำ และท่อลอยมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา

4.ใช้งานง่าย: คุณสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที

5.เริ่มต้นอย่างรวดเร็ว: สามารถเริ่มดำเนินการทำความร้อนได้โดยมีเงื่อนไขว่าแหล่งน้ำและแหล่งพลังงาน

6.การใช้พลังงานต่ำ: เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ความถี่สูงของหลอดสุญญากาศทั่วไป สามารถประหยัดพลังงานได้ประมาณ 70%ยิ่งขนาดของชิ้นงานเล็กลงเท่าใด การใช้พลังงานก็จะยิ่งต่ำลง

7.ประสิทธิภาพสูง:มันมีคุณสมบัติเช่นการให้ความร้อนสม่ำเสมอ (สามารถปรับระยะห่างของขดลวดเหนี่ยวนำเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิที่เหมาะสมตามที่ต้องการโดยแต่ละส่วนของชิ้นงาน) ความร้อนอย่างรวดเร็วและขอบฟ้าออกซิก จำกัด และสามารถป้องกันของเสียใด ๆ หลังจากการหลอม

8.การป้องกันที่ครอบคลุม:มีฟังก์ชั่นต่างๆ เช่น สัญญาณเตือนแรงดันเกิน กระแสไฟเกิน ความร้อนสูงเกิน และการขาดแคลนน้ำ ตลอดจนการควบคุมและการป้องกันอัตโนมัติ

9.อุณหภูมิที่ควบคุมได้: ใช้สำหรับควบคุมอุณหภูมิสำหรับทำความร้อนชิ้นงานตามเวลาทำความร้อนที่ตั้งไว้ล่วงหน้า และด้วยเหตุนี้จึงควบคุมอุณหภูมิความร้อน ณ จุดทางเทคนิคบางจุด

10.การออกแบบโหลดเต็มรูปแบบที่ครอบคลุม: ทำงานต่อเนื่องได้ 24 ชม.

11.ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา: มีน้ำหนักเพียงหลายสิบกิโลกรัม ซึ่งพื้นที่จำกัดสามารถประหยัดพื้นที่เวิร์กช็อปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

12.การกำจัดไฟฟ้าแรงสูง: ไม่ต้องใช้หม้อแปลงไฟฟ้าแบบสเต็ปอัพซึ่งอาจสร้างแรงดันไฟฟ้าได้ประมาณหนึ่งหมื่น จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงสุด

FCC, CE อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเตาหลอมแบบมืออาชีพสำหรับเครื่องทำความร้อนเหล็กเส้น 0

รายละเอียดการติดต่อ
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

ผู้ติดต่อ: Cindy Yang

โทร: +86 13751325969

แฟกซ์: 86-769-22780951

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ