บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องนึ่งเหนี่ยวนำ

40KW High Frequency Induction Annealing Machine การรักษาความร้อนอุปกรณ์สามเฟส

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
ประเทศจีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
GY เป็นมืออาชีพมากสำหรับอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเรามีความร่วมมือมากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2006 จนถึงขณะนี้ขอบคุณ

—— นาย. BHULATIA GULSHAN

ตั้งแต่อุปกรณ์แรกที่ซื้อมาในปีพ. ศ. 2551 มีการใช้งานมาจนถึงปัจจุบันมีคุณภาพดีมากเรารู้สึกพอใจเป็นอย่างยิ่ง

—— นาย. SHAFQAT MASOOD

Alwasy จัดหาการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ดีที่สุดและบริการหลังการขายสำหรับเรา

—— นาย. RICARDO ARIAS

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

40KW High Frequency Induction Annealing Machine การรักษาความร้อนอุปกรณ์สามเฟส

40KW High Frequency Induction Annealing Machine การรักษาความร้อนอุปกรณ์สามเฟส
40KW High Frequency Induction Annealing Machine การรักษาความร้อนอุปกรณ์สามเฟส 40KW High Frequency Induction Annealing Machine การรักษาความร้อนอุปกรณ์สามเฟส

ภาพใหญ่ :  40KW High Frequency Induction Annealing Machine การรักษาความร้อนอุปกรณ์สามเฟส

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: GY
ได้รับการรับรอง: CE, SGS , ROHS
หมายเลขรุ่น: GY-40AB
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับคำสั่งซื้อและปลายทาง
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT
สามารถในการผลิต: 500set / เดือน

40KW High Frequency Induction Annealing Machine การรักษาความร้อนอุปกรณ์สามเฟส

ลักษณะ
แสงสูง:

กระบวนการทำความร้อนเหนี่ยวนำระบบทำความร้อนเหนี่ยวนำ

,

induction heating systems

เครื่องทำความร้อนในการเหนี่ยวนำความถี่สูง 40 กิโลวัตต์สำหรับการหลอมเหลว

รายละเอียดโดยย่อ:

ชื่อ

อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำความถี่สูง GY-40AB

ใบสมัคร

การตีขึ้นรูปร้อนการหล่อลื่นการหลอมพื้นผิวการเชื่อมและการหลอม

กำลังทำงาน

360V-520V

เอาท์พุท

40KW

ขนาดผลิตภัณฑ์

หลัก 640 * 250 * 530 มม

หม้อแปลง 480 * 260 * 410 มม

ใบรับรอง

CE, SGS, ROHS

สเปค

แบบ

GY-40AB (สามเฟส)

อำนาจการทำงาน

360V-520V

อินพุทปัจจุบัน

41A

กำลังส่งออกที่ผันผวน

40KW

ความผันผวนของความถี่

30-80KHZ

กระแสไฟฟ้าขาออก

200-1800A

อัตราการไหลของน้ำระบายความร้อน

0.08-0.16Mpa 7.6L / นาที

จุดป้องกันอุณหภูมิน้ำ

40C

ขนาดของผลิตภัณฑ์

หลัก 620x250x530mm

หม้อแปลง 480 * 260 * 410 มม

น้ำหนักสุทธิ

ใหญ่ 34.5 กก

หม้อแปลงขนาด 31.5 กิโลกรัม

คุณสมบัติหลัก:

1. เครื่องชักนำไฟฟ้าความเหนี่ยวนำความถี่สูง ขนาด 40 KW อุปกรณ์สำหรับการหลอมมีอายุการใช้งานที่ยาวนานที่สุดคือเทคโนโลยีการควบคุมความถี่ IGBT ขั้นสูงเพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพสูงและกำลังไฟสูงสุด

2. เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำความถี่สูง 40 KW สำหรับการหลอม   มีฟังก์ชั่นควบคุมกระแสไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้าตลอดเวลาซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทำความร้อนของโลหะได้อย่างมีนัยสำคัญสามารถทำความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วและนำไปสู่ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์

3. เครื่องชั่งสำหรับการเหนี่ยวนำความถี่สูง 40 KW สำหรับ การหลอมเหลว มีหน้าที่ของการตั้งค่าเวลาสามขั้นตอนที่แสดงโดยการทำความร้อนความร้อน - เย็น นอกจากนี้ยังมีการใช้พลังงานสำหรับการทำความร้อนและการเก็บรักษาความร้อนสำหรับระเบียบที่เป็นอิสระซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกในการเก็บรักษาความร้อนและความร้อนซึ่งสามารถใช้งานได้กับสถานที่ที่ต้องการความร้อนแบบพองและซ้ำ ๆ

4. การป้องกันความผิดพลาดสูงสุด 10 ชนิดและการแสดงผลของความผิดปกติของกระแสไฟฟ้าเกินแรงกระแสไฟฟ้าขาดน้ำและเฟสที่ขาดหายสามารถให้ความน่าเชื่อถือและความทนทานสูงขึ้น

5. 40KW   อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำความถี่สูงสำหรับการหลอม   มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้และไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดที่มีแรงดันไฟฟ้าไม่เกินหนึ่งหมื่นและทำให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย

6. การออกแบบที่ครอบคลุมเต็มรูปแบบสามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

7. เครื่องชักนำไฟฟ้าความเหนี่ยวนำความถี่สูงขนาด 40KW สามารถใช้ในการตรวจจับอุณหภูมิอัลตราไวโอเลตซึ่งสามารถควบคุมอุณหภูมิโดยอัตโนมัติปรับปรุงประสิทธิภาพการทำความร้อนและลดความยุ่งยากในการใช้งานด้วยตนเอง

การประยุกต์ใช้งาน

1. เครื่องทำความร้อน (การขึ้นรูปร้อน, การหล่อลื่นและการหลอม)

(วัสดุที่แตกต่างกันต้องการอุณหภูมิที่แตกต่างกัน) เป็นรูปทรงอื่น ๆ ผ่านการตีขึ้นรูปด้วยการกดเจาะเครื่องปลอมหรืออุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับกรณีการรีดร้อนของนาฬิกาข้อมือดู flan, handle , อุปกรณ์แม่พิมพ์, ห้องครัวและเครื่องใช้บนโต๊ะเครื่องปั้นดินเผา, ส่วนมาตรฐาน, อุปกรณ์ยึด, ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลประดิษฐ์, สายรัดทองสัมฤทธิ์, หมุดย้ำ, ขาเหล็กและขา

การเชื่อมต่อแบบร้อนหมายถึงการเชื่อมต่อโลหะหรือโลหะที่แตกต่างกันด้วยอโลหะผ่านการทำความร้อนโดยอาศัยหลักการของการขยายตัวที่ร้อนหรือการหลอมร้อนสำหรับกรณีการฝังตัวของแกนทองแดงของหม้อน้ำคอมพิวเตอร์ด้วยแผ่นอลูมิเนียมและเว็บลำโพงส่วนผสมของเหล็กและพลาสติก หลอด, การปิดผนึกของอลูมิเนียมฟอยล์ (ฟันวางเปลือก), มอเตอร์โรเตอร์และการปิดผนึกขององค์ประกอบความร้อนท่อไฟฟ้า

การหลอมโลหะส่วนใหญ่มีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้โลหะละลายลงในของเหลวโดยใช้อุณหภูมิสูงซึ่งส่วนใหญ่ใช้กับการหลอมเหล็กเหล็กทองแดงอะลูมิเนียมสังกะสีและโลหะมีตระกูลต่างๆ

2. การอบ ร้อน (ผิวชุบแข็ง)

ใช้อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเครื่องมือต่างๆเช่นคีมประแจค้อนขวานเครื่องมือสกรูและกรรไกรตัดเฉือน

ดับอุปกรณ์ต่างๆสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์เช่นเพลาข้อเหวี่ยงก้านสูบลูกสูบหมุดโซ่ล้ออลูมิเนียมวาล์วแขนเพลาแขนเพลาขับกึ่งตัวเล็กเพลาและส้อม

เครื่องมือไฟฟ้าต่างๆเช่นเกียร์และแกน

ใช้เครื่องมือกลเช่นเครื่องกลึงและรางคู่มือ

หลอมละลายสำหรับชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์และชิ้นส่วนต่างๆที่ทำด้วยโลหะเช่น shaft, gear (chain wheel), cam, chuck และ clamp เป็นต้น

ดับเครื่องสำหรับแม่พิมพ์ฮาร์ดแวร์เช่นแม่พิมพ์ขนาดเล็กอุปกรณ์แม่พิมพ์และรูด้านในของแม่พิมพ์

3. การเชื่อม (การเชื่อมด้วยทองเหลืองการบัดกรีและการบัดกรีเงิน)

การเชื่อมเครื่องมือตัดชิ้นส่วนต่างๆเช่นเครื่องมือเพชรเครื่องมือขัดเครื่องมือเจาะเหล็กอัลลอยด์เครื่องตัดอัลลอยด์เครื่องกัดเครื่องมิลลิ่งเครื่องเจาะเครื่องมือการวางแผนและบิตศูนย์ที่มั่นคง

การเชื่อมโลหะต่างๆของฮาร์ดแวร์: การบัดกรีและการประสานโลหะของโลหะชนิดเดียวกันหรือวัสดุที่แตกต่างกันเช่นฮาร์ดแวร์สุขภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ในห้องครัวการติดตั้งอุปกรณ์ทำความเย็นของทองแดงการตกแต่งโคมไฟอุปกรณ์จับยึดความแม่นยำอุปกรณ์จับยึดโลหะ eggbeater โลหะผสมเหล็กและเหล็กกล้า , เหล็กและทองแดงรวมทั้งทองแดงและทองแดง

การเชื่อมต่อด้านล่างเป็นส่วนใหญ่สามารถใช้งานได้กับการเชื่อมแบบทึบของวงกลมสี่เหลี่ยมจัตุรัสและด้านล่างหม้อธรรมดาอื่น ๆ ที่ไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับการเชื่อมด้วยโลหะอื่น ๆ

การเชื่อมแผ่นความร้อนของกาต้มน้ำร้อนไฟฟ้าส่วนใหญ่หมายถึงการเชื่อมด้วยทองเหลืองของฐานแบนสแตนเลสแผ่นอลูมิเนียมและองค์ประกอบความร้อนท่อความร้อนไฟฟ้าในรูปแบบต่างๆ

4. การ หลอม (การปรับอุณหภูมิและการปรับ)

การหลอมผลิตภัณฑ์สแตนเลสต่างๆเช่นอ่างสแตนเลส, อบอ่อนและอัดรีด, การพับเก็บขอบ, อ่างล้างจาน, หลอดสแตนเลส, บนโต๊ะอาหารและถ้วย

การหลอมโลหะหลายชิ้นงานอื่น ๆ เช่นหัวลูกกอล์ฟ, คิว, ล็อคทองเหลือง, ไขควงทองเหลืองฮาร์ดแวร์, ที่จับมีดครัว, ใบอลูมิเนียม, ถังอลูมิเนียม, หม้อน้ำอลูมิเนียมและผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมต่างๆ

หลักการดำเนินงาน

การเปลี่ยนความถี่การเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าหรือการเหนี่ยวนำเหนี่ยวนำให้สั้นเป็นวิธีการให้ความร้อนวัสดุโลหะโดยการแปลงแหล่งจ่ายไฟความถี่ไฟฟ้าเป็นช่วงที่เฉพาะเจาะจงขึ้นอยู่กับหลักการของการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้า ใช้เป็นหลักในการทำงานร้อนโลหะการรักษาความร้อนการเชื่อมและการหลอม เทคนิคการทำความร้อนแบบนี้ใช้กับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ (เช่นการปิดผนึกอลูมิเนียมฟอยด์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมยาและอาหาร) วัสดุกึ่งตัวนำ (เช่นซิลิโคน monocrystalline แบบกดและชิ้นส่วนโลหะที่ยึดติดกับรถยนต์ร้อน)

องค์ประกอบพื้นฐานของระบบทำความร้อนเหนี่ยวนำ ได้แก่ ขดลวดเหนี่ยวนำแหล่งจ่ายไฟ AC และชิ้นงาน เหนี่ยวนำขดลวดสามารถประดิษฐ์เป็นรูปร่างที่แตกต่างกันตามวัตถุที่มีความร้อนที่แตกต่างกัน ขดลวดเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟให้กระแสสลับสำหรับขดลวด กระแสไฟฟ้ากระแสสลับที่อยู่ในขดลวดสามารถสร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้าสลับผ่านชิ้นงานเพื่อผลิตกระแสลมไหลตามที่ต้องการได้โดยการให้ความร้อน

ข้อดีของอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ

1. ความร้อนได้อย่างรวดเร็ว : อัตราความร้อนขั้นต่ำน้อยกว่า 1 วินาที (อัตราความร้อนสามารถใช้ในการปรับและควบคุม)

2. ครอบคลุมความร้อนได้กว้าง : สามารถนำมาใช้เพื่อทำความร้อนชิ้นส่วนโลหะต่างๆ (เปลี่ยนขดลวดเหนี่ยวนำที่ถอดออกได้ตามสวิตช์ต่างๆ)

3. ติดตั้งง่าย : สามารถใช้งานได้ทันทีที่เชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟ, ขดลวดเหนี่ยวนำและท่อจ่ายน้ำและท่อเพิ่มขึ้น มีขนาดและน้ำหนักเบา

4. การใช้งานง่าย : คุณสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที

5. การ เริ่มต้นใช้งานอย่างรวดเร็ว : สามารถเริ่มดำเนินการทำความร้อนได้โดยต้องใช้น้ำและแหล่งจ่ายไฟ

6. การใช้พลังงานต่ำ : เมื่อเทียบกับอุปกรณ์สูญญากาศหลอดความถี่ทั่วไปสามารถประหยัดพลังงานได้ประมาณ 70% ขนาดชิ้นงานที่เล็กลงก็คือการใช้พลังงานที่น้อยลง

(มีความเหมาะสมกับการปรับระยะห่างของขดลวดเหนี่ยวนำเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิที่เหมาะสมตามที่กำหนดไว้ในแต่ละส่วนของชิ้นงาน) ทำให้เกิดสภาวะความร้อนได้อย่างรวดเร็วและมีขอบฟ้า จำกัด และสามารถป้องกันได้ ของเสียใด ๆ หลังจากที่ได้รับความเย็น

8. การป้องกันที่ครอบคลุม: มีฟังก์ชั่นเช่นความดันเกิน, เกินความร้อน, ความร้อนสูงเกินไปและการแจ้งเตือนการขาดแคลนน้ำรวมทั้งการควบคุมและการป้องกันโดยอัตโนมัติ

9. อุณหภูมิสามารถควบคุมได้ : ใช้สำหรับควบคุมอุณหภูมิสำหรับชิ้นงานที่ให้ความร้อนตามระยะเวลาการทำความร้อนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและควบคุมอุณหภูมิความร้อนที่จุดทางเทคนิคบางอย่าง

10. การออกแบบโหลดแบบเต็มรูปแบบ : สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

11. ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา : มีน้ำหนักเพียงหลายสิบกิโลกรัมซึ่งพื้นที่ใช้สอย จำกัด สามารถประหยัดพื้นที่การจัดเวิร์คช็อปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

12. การ ขจัดแรงดันไฟฟ้าสูง : ไม่จำเป็นต้องใช้หม้อแปลงไฟฟ้าแบบ step-up ซึ่งอาจทำให้แรงดันไฟฟ้าประมาณหมื่นได้และทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงสุด

รายละเอียดการติดต่อ
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

ผู้ติดต่อ: Cindy Yang

โทร: +86 13751325969

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)