บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ทำความร้อนด้วยความเหนี่ยวนำความถี่สูง

เครื่องทำความร้อนด้วยความร้อนความถี่สูงอุปกรณ์ระบบน้ำเย็น

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
ประเทศจีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
GY เป็นมืออาชีพมากสำหรับอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเรามีความร่วมมือมากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2006 จนถึงขณะนี้ขอบคุณ

—— นาย. BHULATIA GULSHAN

ตั้งแต่อุปกรณ์แรกที่ซื้อมาในปีพ. ศ. 2551 มีการใช้งานมาจนถึงปัจจุบันมีคุณภาพดีมากเรารู้สึกพอใจเป็นอย่างยิ่ง

—— นาย. SHAFQAT MASOOD

Alwasy จัดหาการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ดีที่สุดและบริการหลังการขายสำหรับเรา

—— นาย. RICARDO ARIAS

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องทำความร้อนด้วยความร้อนความถี่สูงอุปกรณ์ระบบน้ำเย็น

เครื่องทำความร้อนด้วยความร้อนความถี่สูงอุปกรณ์ระบบน้ำเย็น
เครื่องทำความร้อนด้วยความร้อนความถี่สูงอุปกรณ์ระบบน้ำเย็น

ภาพใหญ่ :  เครื่องทำความร้อนด้วยความร้อนความถี่สูงอุปกรณ์ระบบน้ำเย็น

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: GY
ได้รับการรับรอง: CE, SGS , ROHS
หมายเลขรุ่น: GY-160AB
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับคำสั่งซื้อและปลายทาง
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT
สามารถในการผลิต: 500set / เดือน

เครื่องทำความร้อนด้วยความร้อนความถี่สูงอุปกรณ์ระบบน้ำเย็น

ลักษณะ
แสงสูง:

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำ

,

induction heating apparatus

อุปกรณ์ทำความร้อนด้วยความร้อนความถี่สูง 160 กิโลวัตต์ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ

รายละเอียดโดยย่อ:

ชื่อ

อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำความถี่สูง GY-160AB

ใบสมัคร

การตีขึ้นรูปร้อนการหล่อลื่นการหลอมพื้นผิวการเชื่อมและการหลอม

กำลังทำงาน

360V-520V

เอาท์พุท

160KW

ขนาดผลิตภัณฑ์

หลัก 1000 * 695 * 1100 มม

หม้อแปลง 870 * 430 * 750 มม

ใบรับรอง

CE, SGS, ROHS

สเปค

แบบ

GY-160AB (สามเฟส)

อำนาจการทำงาน

360V-520V

อินพุทปัจจุบัน

240A

กำลังส่งออกที่ผันผวน

160KW

ความผันผวนของความถี่

30-80KHZ

กระแสไฟฟ้าขาออก

400-6500A

อัตราการไหลของน้ำระบายความร้อน

0.08-0.16Mpa 15L / นาที

จุดป้องกันอุณหภูมิน้ำ

50C

ขนาดของผลิตภัณฑ์

หลัก 1000x695x1100mm

หม้อแปลง 870 * 430 * 750 มม

น้ำหนักสุทธิ

155 กก. หลัก

หม้อแปลง 95 กก

คุณสมบัติหลัก:

  1. 16 เครื่องทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำความถี่สูง 0KW อุปกรณ์น้ำเย็นระบบ adopts ที่ทันสมัยที่สุด MOS, IGBT เทคโนโลยีการควบคุมการแปลงความถี่เพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพสูงและกำลังการผลิตสูงสุด
  2. อุปกรณ์ทำความร้อนด้วยความเหนี่ยวนำความถี่สูง 160 กิโล วัตต์ ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ มีฟังก์ชั่นการควบคุมกระแสไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้าตลอดเวลาซึ่งสามารถเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการทำความร้อนของโลหะได้อย่างมีนัยสำคัญทำให้สามารถทำความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วและนำไปสู่ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์
  3. ระบบทำความร้อนแรงสั่นสะเทือนความถี่สูง 160 กิโลวัตต์ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ มีหน้าที่ของการตั้งค่าเวลาสามขั้นตอนที่แสดงโดยการทำความร้อนความร้อน - เย็น นอกจากนี้ยังมีการใช้พลังงานสำหรับการทำความร้อนและการเก็บรักษาความร้อนสำหรับระเบียบที่เป็นอิสระซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกในการเก็บรักษาความร้อนและความร้อนซึ่งสามารถใช้งานได้กับสถานที่ที่ต้องการความร้อนแบบพองและซ้ำ ๆ
  4. การป้องกันความผิดพลาดสูงสุด 10 ชนิดและการแสดงผลของกระแสไฟฟ้าเกินแรงกระแสไฟฟ้าขาดน้ำและเฟสที่ขาดหายสามารถให้ความเชื่อถือได้และความทนทานสูงกว่า
  5.   ระบบทำความร้อนแรงสั่นสะเทือนความถี่สูง 160 กิโลวัตต์ระบบทำความเย็นของน้ำ มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้และไม่ต้องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าใด ๆ ที่มีแรงดันไฟฟ้าไม่เกินหนึ่งหมื่นและทำให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย
  6. การออกแบบแบบ full load เต็มรูปแบบสามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  7. ระบบทำความร้อนแรงสั่นสะเทือนความถี่สูง 160 กิโลวัตต์ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ มีให้สำหรับการตรวจจับอุณหภูมิด้วยอัลตราไวโอเลตซึ่งสามารถควบคุมอุณหภูมิโดยอัตโนมัติปรับปรุงประสิทธิภาพการทำความร้อนและลดความยุ่งยากในการใช้งานด้วยตนเอง

การประยุกต์ใช้งาน

1. เครื่องทำความร้อน (การขึ้นรูปร้อน, การหล่อลื่นและการหลอม)

(วัสดุที่แตกต่างกันต้องการอุณหภูมิที่แตกต่างกัน) เป็นรูปทรงอื่น ๆ ผ่านการตีขึ้นรูปด้วยการกดเจาะเครื่องปลอมหรืออุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับกรณีการรีดร้อนของนาฬิกาข้อมือดู flan, handle , อุปกรณ์แม่พิมพ์, ห้องครัวและเครื่องใช้บนโต๊ะเครื่องปั้นดินเผา, ส่วนมาตรฐาน, อุปกรณ์ยึด, ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลประดิษฐ์, สายรัดทองสัมฤทธิ์, หมุดย้ำ, ขาเหล็กและขา

การเชื่อมต่อแบบร้อนหมายถึงการเชื่อมต่อโลหะหรือโลหะที่แตกต่างกันด้วยอโลหะผ่านการทำความร้อนโดยอาศัยหลักการของการขยายตัวที่ร้อนหรือการหลอมร้อนในกรณีการฝังตัวของแกนทองแดงของหม้อน้ำคอมพิวเตอร์ด้วยแผ่นอลูมิเนียมและเว็บลำโพงส่วนผสมของเหล็กและพลาสติก หลอด, การปิดผนึกของอลูมิเนียมฟอยล์ (ฟันวางเปลือก), มอเตอร์โรเตอร์และการปิดผนึกขององค์ประกอบความร้อนท่อไฟฟ้า

การหลอมโลหะส่วนใหญ่มีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้โลหะละลายลงในของเหลวโดยใช้อุณหภูมิสูงซึ่งส่วนใหญ่ใช้กับการหลอมเหล็กเหล็กทองแดงอะลูมิเนียมสังกะสีและโลหะมีตระกูลต่างๆ

2. การอบ ร้อน (ผิวชุบแข็ง)

ใช้อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเครื่องมือต่างๆเช่นคีมประแจค้อนขวานเครื่องมือสกรูและกรรไกรตัดเฉือน

ดับอุปกรณ์ต่างๆสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์เช่นเพลาข้อเหวี่ยงก้านสูบลูกสูบหมุดโซ่ล้ออลูมิเนียมวาล์วแขนเพลาแขนเพลาขับกึ่งตัวเล็กเพลาและส้อม

เครื่องมือไฟฟ้าต่างๆเช่นเกียร์และแกน

ดับเครื่องสำหรับเครื่องมือกลเช่นเครื่องกลึงและรางคู่มือ

หลอมละลายสำหรับชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์และชิ้นส่วนต่างๆที่ทำด้วยโลหะเช่น shaft, gear (chain wheel), cam, chuck และ clamp เป็นต้น

ดับเครื่องสำหรับแม่พิมพ์ฮาร์ดแวร์เช่นแม่พิมพ์ขนาดเล็กอุปกรณ์แม่พิมพ์และรูด้านในของแม่พิมพ์

3. การเชื่อม (การเชื่อมด้วยทองเหลืองการบัดกรีและการบัดกรีเงิน)

การเชื่อมเครื่องมือตัดชิ้นส่วนต่างๆเช่นเครื่องมือเพชรเครื่องมือขัดเครื่องมือเจาะเหล็กอัลลอยด์เครื่องตัดอัลลอยด์เครื่องตัดโม่เครื่องเจาะเครื่องมือการวางแผนและบิตศูนย์ที่มั่นคง

การเชื่อมโลหะต่างๆของฮาร์ดแวร์: การบัดกรีและการประสานโลหะของโลหะชนิดเดียวกันหรือวัสดุที่แตกต่างกันเช่นฮาร์ดแวร์สุขภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ในห้องครัวการติดตั้งอุปกรณ์ทำความเย็นของทองแดงการตกแต่งโคมไฟอุปกรณ์จับยึดความแม่นยำอุปกรณ์จับยึดฮาร์ดแวร์ eggbeater โลหะผสมเหล็กและเหล็กกล้า , เหล็กและทองแดงรวมทั้งทองแดงและทองแดง

การเชื่อมต่อด้านล่างเป็นส่วนใหญ่ใช้กับการเชื่อมแบบทึบของวงกลมสี่เหลี่ยมจัตุรัสและด้านล่างหม้อธรรมดาอื่น ๆ ที่ไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับการเชื่อมด้วยโลหะอื่น ๆ

การเชื่อมแผ่นความร้อนของกาต้มน้ำร้อนไฟฟ้าส่วนใหญ่หมายถึงการเชื่อมด้วยทองเหลืองของฐานแบนสแตนเลสแผ่นอลูมิเนียมและองค์ประกอบความร้อนท่อความร้อนไฟฟ้าในรูปแบบต่างๆ

4. การ หลอม (การปรับอุณหภูมิและการปรับ)

การหลอมผลิตภัณฑ์สแตนเลสต่างๆเช่นอ่างสแตนเลส, อบอ่อนและอัดรีด, การพับเก็บขอบ, อ่างล้างจาน, หลอดสแตนเลส, บนโต๊ะอาหารและถ้วย

การหลอมโลหะหลายชิ้นงานอื่น ๆ เช่นหัวลูกกอล์ฟ, คิว, กุญแจทองเหลือง, ไขควงทองเหลืองฮาร์ดแวร์, ที่จับมีดครัว, ใบอลูมิเนียม, ถังอลูมิเนียม, หม้อน้ำอลูมิเนียมและผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมต่างๆ

หลักการดำเนินงาน

การเปลี่ยนความถี่การเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าหรือการเหนี่ยวนำเหนี่ยวนำให้สั้นเป็นวิธีการให้ความร้อนวัสดุโลหะโดยการแปลงแหล่งจ่ายไฟความถี่ไฟฟ้าเป็นช่วงที่เฉพาะเจาะจงขึ้นอยู่กับหลักการของการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้า ใช้เป็นหลักในการทำงานร้อนโลหะการรักษาความร้อนการเชื่อมและการหลอม เทคนิคการทำความร้อนแบบนี้ใช้กับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ (เช่นการปิดผนึกอลูมิเนียมฟอยล์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมยาและอาหาร) วัสดุกึ่งตัวนำ (เช่นซิลิโคน monocrystalline แบบกดและชิ้นส่วนโลหะที่ยึดติดกับเครื่องทำความร้อนอัตโนมัติสำหรับกระจกรถยนต์)

องค์ประกอบพื้นฐานของระบบทำความร้อนเหนี่ยวนำ ได้แก่ ขดลวดเหนี่ยวนำแหล่งจ่ายไฟ AC และชิ้นงาน เหนี่ยวนำขดลวดสามารถประดิษฐ์เป็นรูปร่างที่แตกต่างกันตามวัตถุที่มีความร้อนที่แตกต่างกัน ขดลวดเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟให้กระแสสลับสำหรับขดลวด กระแสไฟฟ้ากระแสสลับที่อยู่ในขดลวดสามารถสร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้าสลับผ่านชิ้นงานเพื่อผลิตกระแสลมไหลตามที่ต้องการได้โดยการให้ความร้อน

ข้อดีของอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ

1. ความร้อนได้อย่างรวดเร็ว : อัตราการอุ่นเครื่องขั้นต่ำน้อยกว่า 1 วินาที (อัตราการให้ความร้อนสามารถปรับและควบคุมได้)

2. ครอบคลุมความร้อนได้กว้าง : สามารถนำมาใช้เพื่อทำความร้อนชิ้นส่วนโลหะต่างๆ (เปลี่ยนขดลวดเหนี่ยวนำที่ถอดออกได้ตามสวิตช์ต่างๆ)

3. ติดตั้งง่าย : สามารถใช้งานได้ทันทีที่เชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟขดลวดเหนี่ยวนำและท่อจ่ายน้ำและท่อเพิ่มขึ้น มีขนาดและน้ำหนักเบา

4. การใช้งานง่าย : คุณสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที

5. การ เริ่มต้นใช้งานอย่างรวดเร็ว : สามารถเริ่มดำเนินการทำความร้อนได้โดยต้องใช้น้ำและแหล่งจ่ายไฟ

6. การใช้พลังงานต่ำ : เมื่อเทียบกับอุปกรณ์สูญญากาศหลอดความถี่ทั่วไปสามารถประหยัดพลังงานได้ประมาณ 70% ขนาดชิ้นงานที่เล็กลงก็คือการใช้พลังงานที่น้อยลง

(มีความเหมาะสมกับการปรับระยะห่างของขดลวดเหนี่ยวนำเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิที่เหมาะสมตามที่กำหนดไว้ในแต่ละส่วนของชิ้นงาน) ทำให้เกิดสภาวะความร้อนได้อย่างรวดเร็วและมีขอบฟ้า จำกัด และสามารถป้องกันได้ ของเสียใด ๆ หลังจากที่ได้รับความเย็น

8. การป้องกันที่ครอบคลุม: มีฟังก์ชั่นเช่นความดันเกิน, เกินความร้อน, ความร้อนสูงเกินไปและการแจ้งเตือนการขาดแคลนน้ำรวมทั้งการควบคุมและการป้องกันโดยอัตโนมัติ

9. อุณหภูมิสามารถควบคุมได้ : ใช้สำหรับควบคุมอุณหภูมิสำหรับชิ้นงานที่ให้ความร้อนตามระยะเวลาการทำความร้อนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและควบคุมอุณหภูมิความร้อนที่จุดทางเทคนิคบางอย่าง

10. การออกแบบโหลดแบบเต็มรูปแบบ : สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

11. ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา : มีน้ำหนักเพียงหลายสิบกิโลกรัมซึ่งพื้นที่ใช้สอย จำกัด สามารถประหยัดพื้นที่การจัดเวิร์คช็อปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

12. การ ขจัดแรงดันไฟฟ้าสูง : ไม่จำเป็นต้องใช้หม้อแปลงไฟฟ้าแบบ step-up ซึ่งอาจทำให้แรงดันไฟฟ้าประมาณหมื่นได้และทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงสุด

รายละเอียดการติดต่อ
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

ผู้ติดต่อ: Cindy Yang

โทร: +86 13751325969

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ