ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ทำความร้อนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ Super Audio Frequency Induction Heating Equipment

IGBT อุปกรณ์บำบัดความร้อนด้วยการเหนี่ยวนำ 160KW 10-50KHZ สำหรับการเชื่อมโลหะปลอม

ได้รับการรับรอง
จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
GY เป็นมืออาชีพมากสำหรับอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเรามีความร่วมมือมากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2006 จนถึงขณะนี้ขอบคุณ

—— นาย. BHULATIA GULSHAN

ตั้งแต่อุปกรณ์แรกที่ซื้อมาในปีพ. ศ. 2551 มีการใช้งานมาจนถึงปัจจุบันมีคุณภาพดีมากเรารู้สึกพอใจเป็นอย่างยิ่ง

—— นาย. SHAFQAT MASOOD

Alwasy จัดหาการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ดีที่สุดและบริการหลังการขายสำหรับเรา

—— นาย. RICARDO ARIAS

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

IGBT อุปกรณ์บำบัดความร้อนด้วยการเหนี่ยวนำ 160KW 10-50KHZ สำหรับการเชื่อมโลหะปลอม

IGBT อุปกรณ์บำบัดความร้อนด้วยการเหนี่ยวนำ 160KW 10-50KHZ สำหรับการเชื่อมโลหะปลอม
IGBT อุปกรณ์บำบัดความร้อนด้วยการเหนี่ยวนำ 160KW 10-50KHZ สำหรับการเชื่อมโลหะปลอม IGBT อุปกรณ์บำบัดความร้อนด้วยการเหนี่ยวนำ 160KW 10-50KHZ สำหรับการเชื่อมโลหะปลอม IGBT อุปกรณ์บำบัดความร้อนด้วยการเหนี่ยวนำ 160KW 10-50KHZ สำหรับการเชื่อมโลหะปลอม IGBT อุปกรณ์บำบัดความร้อนด้วยการเหนี่ยวนำ 160KW 10-50KHZ สำหรับการเชื่อมโลหะปลอม

ภาพใหญ่ :  IGBT อุปกรณ์บำบัดความร้อนด้วยการเหนี่ยวนำ 160KW 10-50KHZ สำหรับการเชื่อมโลหะปลอม

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: GY
ได้รับการรับรอง: CE, FCC, SGS , ROHS
หมายเลขรุ่น: GYS-160AB
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับคำสั่งซื้อและปลายทาง
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT
สามารถในการผลิต: 500set / เดือน

IGBT อุปกรณ์บำบัดความร้อนด้วยการเหนี่ยวนำ 160KW 10-50KHZ สำหรับการเชื่อมโลหะปลอม

ลักษณะ
หลักการทำความร้อน: ความร้อนเหนี่ยวนำแม่เหล็ก เงื่อนไข: ใหม่
ชื่อ: อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ 160kw, เครื่องทำความร้อนความถี่สูง, อุปกรณ์ทำความร้อนอุตสาหกรรม ความถี่: 10-50 กิโลเฮิร์ตซ์
ระบายความร้อนแรงดันน้ำ: ≥ 0.03MPa ใบสมัคร: การตี, การชุบ, การประสานเศษไม้
ป้อนข้อมูลปัจจุบัน: 240A การประกัน: 1 ปี
แสงสูง:

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำ

,

เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำ

อุปกรณ์ทำความร้อนด้วยการเหนี่ยวนำความถี่สูง 160KW ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ

 

รายละเอียดโดยย่อ:

 

ชื่อ

SF อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ GYS-160AB

ใบสมัคร

การตีขึ้นรูปด้วยความร้อนการหลอมร้อนการหลอมการชุบผิวการเชื่อมการหลอม

พลังในการทำงาน

360V-520V

ออกไฟ

160 กิโลวัตต์

ขนาดสินค้า

หลัก 1,000 * 600 * 1100 มม

หม้อแปลง 870 * 430 * 750 มม

ใบรับรอง

CE, FCC, ROHS, SGS

 

 

ข้อมูลจำเพาะ

รุ่น GYS-160AB (สามเฟส)
พลังในการทำงาน 340V-430V
กระแสไฟเข้าสูงสุด 240A
กำลังขับ 160 กิโลวัตต์
ความถี่ที่ผันผวน 10-50KHZ
กระแสไฟขาออก 400-6500A
อัตราการไหลของน้ำหล่อเย็น 0.08-0.16Mpa 15L / นาที
จุดป้องกันอุณหภูมิของน้ำ 50C
ขนาดสินค้า หลัก: 1000X600X1100 มม
หม้อแปลง: 870x430x750 มม
น้ำหนักสุทธิ หลัก: 175 กก
หม้อแปลงไฟฟ้า: 108 กก

 

คุณสมบัติหลัก:

  1. 160KW SF อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำระบบระบายความร้อนด้วยน้ำใช้เทคโนโลยีการควบคุมการแปลงความถี่ MOS, IGBT ที่ทันสมัยที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพสูงและกำลังขับสูงสุด
  2. 160KW SF Induction เครื่องทำความร้อนระบบระบายความร้อนด้วยน้ำมีฟังก์ชั่นควบคุมกระแสไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้าคงที่ซึ่งสามารถปรับกระบวนการทำความร้อนของโลหะให้เหมาะสมได้อย่างมีนัยสำคัญรับรู้ถึงความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูงและรวดเร็วและนำมาซึ่งประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของผลิตภัณฑ์
  3. 160KW SF Induction เครื่องทำความร้อนระบบระบายความร้อนด้วยน้ำมีฟังก์ชั่นของการตั้งค่าเวลาสามขั้นตอนที่แสดงโดยการเก็บรักษาความร้อน - ความร้อน - ความเย็นนอกจากนี้พลังในการทำความร้อนและการเก็บรักษาความร้อนยังมีให้สำหรับการควบคุมที่เป็นอิสระซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกในการทำความร้อนและการเก็บรักษาความร้อนซึ่งใช้ได้กับสถานที่ที่ต้องใช้ความร้อนสูงและซ้ำ ๆ
  4. การป้องกันความผิดพลาดสูงสุด 10 ประเภทและการแสดงกระแสเกินแรงดันไฟฟ้าเกินการขาดแคลนน้ำและการขาดเฟสสามารถให้ความน่าเชื่อถือและความทนทานที่สูงขึ้น
  5.  160KW SF Induction อุปกรณ์ทำความร้อนระบบระบายความร้อนด้วยน้ำมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้และไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใด ๆ ที่มีแรงดันไฟฟ้าหมื่นจึงสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย
  6. การออกแบบโหลดเต็มรูปแบบที่ครอบคลุมสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง
  7. 160KW SF Induction เครื่องทำความร้อนระบบระบายความร้อนด้วยน้ำมีไว้สำหรับการตรวจจับอุณหภูมิอัลตราไวโอเลตซึ่งสามารถควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติปรับปรุงประสิทธิภาพการทำความร้อนและลดความซับซ้อนในการใช้งานด้วยตนเอง

 

 

การใช้งาน

 

1. เครื่องทำความร้อน (การตีขึ้นรูปร้อนการติดตั้งแบบร้อนและการหลอม)

การตีขึ้นรูปด้วยความร้อนมีจุดมุ่งหมายเพื่อประดิษฐ์ชิ้นงานที่มีอุณหภูมิบางอย่าง (วัสดุที่แตกต่างกันต้องใช้อุณหภูมิที่แตกต่างกัน) ให้เป็นรูปร่างอื่น ๆ ผ่านการตีขึ้นรูปด้วยการใช้หมัดกดเครื่องตีขึ้นรูปหรืออุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับอินสแตนซ์การอัดขึ้นรูปตัวเรือนนาฬิกาแบบร้อน , อุปกรณ์แม่พิมพ์, ห้องครัวและเครื่องใช้บนโต๊ะ, เครื่องศิลปะ, ชิ้นส่วนมาตรฐาน, ตัวยึด, ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลประดิษฐ์, ตัวล็อคสำริด, หมุดย้ำ, ขาเหล็กและหมุด

 

Hot fitting หมายถึงการเชื่อมต่อของโลหะหรือโลหะต่างชนิดกับอโลหะผ่านการให้ความร้อนตามหลักการของการขยายตัวด้วยความร้อนหรือการหลอมด้วยความร้อนสำหรับอินสแตนซ์การเชื่อมแกนทองแดงของหม้อน้ำคอมพิวเตอร์แบบฝังกับแผ่นอลูมิเนียมและแถบลำโพงสารประกอบของเหล็กและพลาสติก ท่อ, การปิดผนึกของอลูมิเนียมฟอยล์ (เปลือกวางฟัน), โรเตอร์มอเตอร์และการปิดผนึกองค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าแบบท่อ

 

การถลุงส่วนใหญ่มีจุดมุ่งหมายเพื่อหลอมโลหะให้เป็นของเหลวโดยใช้อุณหภูมิสูงซึ่งส่วนใหญ่ใช้กับการถลุงเหล็กเหล็กทองแดงอลูมิเนียมสังกะสีและโลหะมีตระกูลต่างๆ

 

2. การอบชุบ (การชุบผิว)

ดับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเครื่องมือต่างๆเช่นคีมประแจค้อนขวานเครื่องมือขันสกรูและเฉือน (เฉือนสวนผลไม้)

ดับสำหรับอุปกรณ์รถยนต์และรถจักรยานยนต์ต่างๆเช่นเพลาข้อเหวี่ยงก้านสูบพินลูกสูบล้อโซ่ล้ออลูมิเนียมวาล์วเพลาแขนร็อคเพลาขับกึ่งเพลาขนาดเล็กและส้อม

เครื่องมือไฟฟ้าต่างๆเช่นเกียร์และแกน

ดับเครื่องสำหรับเครื่องมือกลเช่นแท่นกลึงและรางนำ

ดับสำหรับชิ้นส่วนโลหะฮาร์ดแวร์และชิ้นส่วนกลึงต่างๆเช่นเพลาเฟือง (ล้อโซ่) ลูกเบี้ยวหัวจับและแคลมป์เป็นต้น

ดับสำหรับแม่พิมพ์ฮาร์ดแวร์เช่นแม่พิมพ์ขนาดเล็กอุปกรณ์เสริมแม่พิมพ์และรูด้านในของแม่พิมพ์

 

3. การเชื่อม (การเชื่อมด้วยทองเหลืองการบัดกรีเงินและการบัดกรี)

การเชื่อมเครื่องมือตัดฮาร์ดแวร์ต่างๆเช่นเครื่องมือเพชรเครื่องมือขัดเครื่องมือเจาะใบเลื่อยโลหะผสมเครื่องตัดโลหะผสมแข็งเครื่องตัดมิลลิ่งรีมเมอร์เครื่องมือวางแผนและบิตตรงกลาง

 

การเชื่อมอุปกรณ์เชิงกลฮาร์ดแวร์ต่างๆ: การบัดกรีเงินและการประสานโลหะที่มีความหลากหลายเหมือนกันหรือพันธุ์ที่แตกต่างกันเช่นฮาร์ดแวร์ห้องน้ำและผลิตภัณฑ์ในครัวการติดตั้งทองแดงในการทำความเย็นอุปกรณ์ตกแต่งโคมไฟการติดตั้งแม่พิมพ์ที่มีความแม่นยำที่จับฮาร์ดแวร์เครื่องตีไข่โลหะผสมเหล็กและเหล็กกล้า เหล็กและทองแดงเช่นเดียวกับทองแดงและทองแดง

การเชื่อมก้นหม้อแบบผสมส่วนใหญ่ใช้ได้กับการเชื่อมแบบเบรซของวงกลมสี่เหลี่ยมและก้นหม้อธรรมดาอื่น ๆ ที่ไม่สม่ำเสมอนอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับการเชื่อมโลหะอื่น ๆ ด้วยทองเหลืองธรรมดา

การเชื่อมแผ่นความร้อนของกาต้มน้ำร้อนไฟฟ้าส่วนใหญ่หมายถึงการเชื่อมด้วยทองเหลืองของฐานแบนสแตนเลสแผ่นอลูมิเนียมและองค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าแบบท่อในรูปแบบต่างๆ

 

4. การหลอม (การแบ่งเบาและการมอดูเลต)

 

การหลอมผลิตภัณฑ์สเตนเลสต่างๆเช่นอ่างสแตนเลสกระป๋องอบอ่อนและแบบอัดรีดขอบพับอบอ่างอบอ่อนท่อสแตนเลสเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารและถ้วย

การหลอมชิ้นงานโลหะอื่น ๆ เช่นหัวลูกกอล์ฟไม้คิวตัวล็อคทองเหลืองข้อต่อทองแดงฮาร์ดแวร์ด้ามมีดทำครัวใบมีดกระทะอลูมิเนียมถังอลูมิเนียมหม้อน้ำอลูมิเนียมและผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมต่างๆ

 

 

หลักการดำเนินงาน

 

การแปลงความถี่การให้ความร้อนด้วยการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าหรือการให้ความร้อนแบบเหนี่ยวนำสั้น ๆ เป็นวิธีการให้ความร้อนแก่วัสดุโลหะโดยการแปลงแหล่งจ่ายไฟความถี่ไฟฟ้าเป็นช่วงเฉพาะตามหลักการของการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าส่วนใหญ่ใช้กับงานโลหะร้อนการอบชุบการเชื่อมและการหลอมเทคนิคการให้ความร้อนประเภทนี้ยังใช้ได้กับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ (เช่นการปิดผนึกฟอยล์อลูมิเนียมที่ใช้ในการแพทย์และอุตสาหกรรมอาหาร) วัสดุเซมิคอนดักเตอร์ (เช่นซิลิกอนโมโนคริสตัลไลน์แบบอัดขึ้นรูปและชิ้นส่วนโลหะที่ติดด้วยความร้อนสำหรับกระจกรถยนต์)

ส่วนประกอบพื้นฐานของระบบทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ ได้แก่ ขดลวดเหนี่ยวนำแหล่งจ่ายไฟ AC และชิ้นงานขดลวดเหนี่ยวนำสามารถประดิษฐ์เป็นรูปทรงต่างๆได้ตามวัตถุที่ให้ความร้อนที่แตกต่างกันขดลวดเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟที่ให้กระแสสลับสำหรับขดลวดกระแสสลับที่อยู่ในขดลวดสามารถสร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้ากระแสสลับผ่านชิ้นงานเพื่อให้เกิดการไหลวนตามที่ต้องการโดยการให้ความร้อน

 

 

ข้อดีของอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ

 

1. ร้อนเร็ว: อัตราความร้อนต่ำสุดน้อยกว่า 1 วินาที (อัตราความร้อนสามารถปรับและควบคุมได้)

2. ความร้อนที่ครอบคลุม: สามารถใช้เพื่อทำความร้อนชิ้นส่วนโลหะต่างๆ (เปลี่ยนขดลวดเหนี่ยวนำที่ถอดออกได้ตามสวิตช์การทำงานที่แตกต่างกัน)

3. ติดตั้งง่าย: สามารถใช้งานได้เมื่อเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟขดลวดเหนี่ยวนำเช่นเดียวกับท่อจ่ายน้ำและท่อที่เพิ่มขึ้นมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา

4. ใช้งานง่าย: คุณสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที

5. เริ่มต้นอย่างรวดเร็ว: สามารถเริ่มดำเนินการทำความร้อนได้โดยมีเงื่อนไขว่ามีน้ำและแหล่งจ่ายไฟ

6. การใช้พลังงานต่ำ: เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ความถี่สูงแบบหลอดสุญญากาศทั่วไปสามารถประหยัดพลังงานได้ประมาณ 70%ยิ่งชิ้นงานมีขนาดเล็กลงการใช้พลังงานก็จะลดลง

7. ประสิทธิภาพสูง: มีคุณสมบัติเช่นการให้ความร้อนสม่ำเสมอ (สามารถปรับระยะห่างของขดลวดเหนี่ยวนำเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิที่เหมาะสมตามที่แต่ละส่วนของชิ้นงานต้องการ) ความร้อนอย่างรวดเร็วและขอบฟ้าที่มีออกซิเจน จำกัด และสามารถป้องกันของเสียใด ๆ หลังจากการอบอ่อน

8. การป้องกันที่ครอบคลุม: มีฟังก์ชั่นเช่นแรงดันเกินกระแสเกินความร้อนสูงเกินไปและสัญญาณเตือนการขาดแคลนน้ำตลอดจนการควบคุมและการป้องกันอัตโนมัติ

9. อุณหภูมิที่ควบคุมได้: สามารถใช้เพื่อควบคุมอุณหภูมิสำหรับการทำความร้อนชิ้นงานตามเวลาทำความร้อนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและด้วยเหตุนี้จึงควบคุมอุณหภูมิความร้อน ณ จุดทางเทคนิค

10. การออกแบบโหลดเต็มรูปแบบที่ครอบคลุม: สามารถทำงานได้ต่อเนื่องเป็นเวลา 24 ชั่วโมง

11. ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา: มีน้ำหนักเพียงหลายสิบกิโลกรัมซึ่งพื้นที่ จำกัด สามารถประหยัดพื้นที่เวิร์คช็อปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

12. การกำจัดไฟฟ้าแรงสูง: ไม่ต้องใช้หม้อแปลงแบบ step-up ซึ่งอาจผลิตแรงดันไฟฟ้าได้ประมาณหมื่นและทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงสุด

 

IGBT อุปกรณ์บำบัดความร้อนด้วยการเหนี่ยวนำ 160KW 10-50KHZ สำหรับการเชื่อมโลหะปลอม 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

ผู้ติดต่อ: Cindy Yang

โทร: +86 13751325969

แฟกซ์: 86-769-22780951

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)