ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเชื่อมเหนี่ยวนำ

อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ HF หน้าแปลนท่อ / วาล์ว / การเชื่อมประสานอายุการใช้งานยาวนาน

ได้รับการรับรอง
จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
GY เป็นมืออาชีพมากสำหรับอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเรามีความร่วมมือมากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2006 จนถึงขณะนี้ขอบคุณ

—— นาย. BHULATIA GULSHAN

ตั้งแต่อุปกรณ์แรกที่ซื้อมาในปีพ. ศ. 2551 มีการใช้งานมาจนถึงปัจจุบันมีคุณภาพดีมากเรารู้สึกพอใจเป็นอย่างยิ่ง

—— นาย. SHAFQAT MASOOD

Alwasy จัดหาการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ดีที่สุดและบริการหลังการขายสำหรับเรา

—— นาย. RICARDO ARIAS

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ HF หน้าแปลนท่อ / วาล์ว / การเชื่อมประสานอายุการใช้งานยาวนาน

อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ HF หน้าแปลนท่อ / วาล์ว / การเชื่อมประสานอายุการใช้งานยาวนาน
อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ HF หน้าแปลนท่อ / วาล์ว / การเชื่อมประสานอายุการใช้งานยาวนาน อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ HF หน้าแปลนท่อ / วาล์ว / การเชื่อมประสานอายุการใช้งานยาวนาน อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ HF หน้าแปลนท่อ / วาล์ว / การเชื่อมประสานอายุการใช้งานยาวนาน อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ HF หน้าแปลนท่อ / วาล์ว / การเชื่อมประสานอายุการใช้งานยาวนาน

ภาพใหญ่ :  อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ HF หน้าแปลนท่อ / วาล์ว / การเชื่อมประสานอายุการใช้งานยาวนาน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: CN
ชื่อแบรนด์: GY
ได้รับการรับรอง: CE, FCC, ROHS, SGS
หมายเลขรุ่น: GY-40AB
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุกล่องไม้
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 500 / ชุดต่อเดือน

อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ HF หน้าแปลนท่อ / วาล์ว / การเชื่อมประสานอายุการใช้งานยาวนาน

ลักษณะ
หลักการทำความร้อน: เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำแม่เหล็ก ใบสมัคร: การรักษาความร้อนละลาย
ชนิด: Preform Injection, Injection Blow Molding, หัวฉีด Tube, หัวฉีด Tube Shoulder, เครื่องฉีดพลาสติก สไตล์: แนวนอนแนวตั้ง
เงื่อนไข: ใหม่ ชนิดพลาสติก: เทอร์โม
แสงสูง:

เครื่องเชื่อมเหนี่ยวนำ

,

เครื่องเชื่อมเหนี่ยวนำความถี่สูง

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

แบบ GY-40AB (สามเฟส)
พลังการทำงาน 340V-430V
อินพุตปัจจุบัน 41A
กำลังขับผันผวน 40KVA
ความถี่ผันผวน 30-80KHZ
กระแสไฟขาออก 200-1800A
อัตราการไหลของน้ำหล่อเย็น 0.08-0.16Mpa 7.6L / นาที
จุดป้องกันอุณหภูมิน้ำ 40C
ขนาดผลิตภัณฑ์ หลัก: 620x250x530mm
หม้อแปลงไฟฟ้า: 480x260x410 มม
น้ำหนักสุทธิ หลัก: 34.5 กิโลกรัม
หม้อแปลง: 31.5 กิโลกรัม

การ ประยุกต์ใช้ การเชื่อม :

โดยมีจุดประสงค์หลักในการหลอมประสานโดยการให้ความร้อนกับอุณหภูมิที่แน่นอนสำหรับวัตถุประสงค์ในการเชื่อมต่อสองประเภทของโลหะวัสดุเดียวกันหรือวัสดุที่แตกต่างกัน

1) การเชื่อมเครื่องมือตัดฮาร์ดแวร์ต่างๆเช่นเครื่องมือเพชร, เครื่องมือขัด, เครื่องมือเจาะ, ใบเลื่อยโลหะผสม, ใบมีดตัดโลหะผสมหนัก, เครื่องตัดกัด, รีมเมอร์, เครื่องมือการวางแผนและบิตศูนย์ที่มั่นคง

2) การเชื่อมของอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์กลต่างๆ: การบัดกรีเงินและการประสานของโลหะของ ariety เดียวกันหรือพันธุ์ที่แตกต่างกันเช่นฮาร์ดแวร์ห้องน้ำและผลิตภัณฑ์ครัว, ทำความเย็นทองแดงที่เหมาะสม, การตกแต่งโคมไฟที่เหมาะสม, การตกแต่งแม่พิมพ์ที่มีความแม่นยำ และเหล็กเหล็กและทองแดงรวมทั้งทองแดงและทองแดง

3) การเชื่อมก้นหม้อแบบผสมส่วนใหญ่ใช้กับการเชื่อมแบบ braze ของวงกลมสี่เหลี่ยมเช่นเดียวกับด้านล่างหม้อธรรมดาผิดปกติอื่น ๆ มันยังใช้กับการเชื่อม braze ธรรมดาของโลหะอื่น ๆ

4) การเชื่อมแผ่นความร้อนของกาต้มน้ำร้อนไฟฟ้าส่วนใหญ่หมายถึงการเชื่อม braze ของฐานแบนสแตนเลส, แผ่นอลูมิเนียมและองค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าท่อของรูปแบบต่างๆ

หลักการทำงานของการเหนี่ยวนำความร้อน

การแปลงความถี่ความร้อนเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าหรือความร้อนเหนี่ยวนำสำหรับระยะสั้นเป็นวิธีการทำความร้อนวัสดุโลหะโดยการแปลงพลังงานความถี่แหล่งจ่ายไฟให้เป็นช่วงที่เฉพาะเจาะจงตามหลักการของการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้า ส่วนใหญ่จะใช้กับงานโลหะร้อนรักษาความร้อนเชื่อมและละลาย เทคนิคการให้ความร้อนประเภทนี้ยังใช้กับอุตสาหกรรมการบรรจุ (เช่นการปิดผนึกของอลูมิเนียมฟอยล์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมการแพทย์และอาหาร) วัสดุเซมิคอนดักเตอร์ (เช่นการบีบอัด monocrystalline ซิลิคอนและชิ้นส่วนโลหะอุ่นสำหรับกระจกรถยนต์)

ส่วนประกอบพื้นฐานของระบบทำความร้อนเหนี่ยวนำ ได้แก่ ขดลวดเหนี่ยวนำแหล่งจ่ายไฟ AC และชิ้นงาน ขดลวดเหนี่ยวนำสามารถประดิษฐ์เป็นรูปร่างที่แตกต่างกันตามวัตถุความร้อนที่แตกต่างกัน ขดลวดเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงานให้กระแสสลับสำหรับขดลวด กระแสสลับที่ถูกครอบครองโดยขดลวดสามารถสร้างสนามแม่เหล็กสลับผ่านชิ้นงานเพื่อสร้างกระแสไหลวนตามความต้องการของความร้อน

ข้อบกพร่องของโหมดการให้ความร้อนแบบทั่วไป

1. การให้ความร้อนแบบธรรมดากับเชื้อเพลิงเช่นถ่านหินก๊าซและน้ำมันมีข้อบกพร่องเช่นมลพิษร้ายแรงสภาพแวดล้อมการทำงานที่เลวร้ายและอันตรายที่ซ่อนอยู่อย่างร้ายแรง

2. นอกจากนี้ถ่านหินก๊าซและน้ำมันไม่เพียงพอที่จะทำการให้ความร้อนอย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอและมีแนวโน้มที่จะเกิดการเสียรูปของชิ้นงานขอบฟ้าออกซิไดซ์หนาคุณภาพไม่ดีพื้นผิวขรุขระและอัตราเศษเหล็กสูงซึ่งไม่สามารถรับประกันพลังการแข่งขัน ผลิตภัณฑ์ของคุณ

ข้อดีของอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ

การให้ความร้อนอย่างรวดเร็ว: อัตราความร้อนขั้นต่ำน้อยกว่า 1 วินาที (อัตราการทำความร้อนสามารถปรับและควบคุมได้)

ครอบคลุมการทำความร้อนได้อย่างกว้างขวาง: สามารถใช้ในการให้ความร้อนชิ้นส่วนโลหะต่างๆ (แทนที่ขดลวดเหนี่ยวนำที่ถอดออกได้ตามสวิตช์ปฏิบัติการที่แตกต่างกัน)

ติดตั้งง่าย: มันสามารถใช้เมื่อเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงานขดลวดเหนี่ยวนำเช่นเดียวกับท่อน้ำประปาและท่อที่เพิ่มขึ้น; มันมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา

ใช้งานง่าย: คุณสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที

การเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว: สามารถเริ่มการทำงานการทำความร้อนได้หากมีน้ำและแหล่งจ่ายไฟอยู่

การใช้พลังงานต่ำ: เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ความถี่สูงหลอดสุญญากาศแบบดั้งเดิมก็สามารถประหยัดพลังงานได้ประมาณ 70% ยิ่งชิ้นงานมีขนาดเล็กลงเท่าใดการใช้พลังงานก็จะน้อยลง

ประสิทธิภาพสูง: มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับการให้ความร้อนแบบสม่ำเสมอ (สามารถปรับระยะห่างของขดลวดเหนี่ยวนำเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิที่เหมาะสมตามความต้องการของชิ้นงานแต่ละชิ้น) ความร้อนที่รวดเร็วและขอบฟ้าแบบ จำกัด และสามารถป้องกันของเสียใด ๆ หลังจากหลอม

การป้องกันที่ครอบคลุม: มันมีฟังก์ชั่นเช่นแรงดันเกิน, กระแสเกิน, ความร้อนสูงเกินไปและสัญญาณเตือนการขาดแคลนน้ำเช่นเดียวกับการควบคุมอัตโนมัติและการป้องกัน

อุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้: มันสามารถใช้ในการควบคุมอุณหภูมิสำหรับชิ้นงานความร้อนตามเวลาการทำความร้อนที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและจึงควบคุมอุณหภูมิความร้อนที่จุดทางเทคนิคบางอย่าง

ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา: มันมีน้ำหนักเพียงหลายสิบกิโลกรัมเท่านั้นซึ่งพื้นที่ จำกัด สามารถประหยัดพื้นที่การประชุมเชิงปฏิบัติการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สภาพแวดล้อมในการปฏิบัติงานที่ดี: เป็นสิ่งที่ดีสำหรับการปกป้องสิ่งแวดล้อมการอนุรักษ์พลังงานและความปลอดภัยซึ่งปราศจากเสียงกัมมันตภาพรังสีไอเสียและฝุ่นละออง

การกำจัดแรงดันสูง: ไม่ต้องใช้หม้อแปลงไฟฟ้าแรงดันสูงซึ่งอาจสร้างแรงดันไฟฟ้าประมาณหนึ่งหมื่นและสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงสุด

การออกแบบโหลดเต็มรูปแบบที่ครอบคลุม: สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 24 ชั่วโมง

รายละเอียดการติดต่อ
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

ผู้ติดต่อ: Cindy Yang

โทร: +86 13751325969

แฟกซ์: 86-769-22780951

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)