ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำ

การชุบอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 50KHZ 250KW สำหรับการชุบแข็ง

ได้รับการรับรอง
จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
จีน Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
GY เป็นมืออาชีพมากสำหรับอุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำเรามีความร่วมมือมากกว่า 12 ปีตั้งแต่ปี 2006 จนถึงขณะนี้ขอบคุณ

—— นาย. BHULATIA GULSHAN

ตั้งแต่อุปกรณ์แรกที่ซื้อมาในปีพ. ศ. 2551 มีการใช้งานมาจนถึงปัจจุบันมีคุณภาพดีมากเรารู้สึกพอใจเป็นอย่างยิ่ง

—— นาย. SHAFQAT MASOOD

Alwasy จัดหาการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ดีที่สุดและบริการหลังการขายสำหรับเรา

—— นาย. RICARDO ARIAS

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

การชุบอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 50KHZ 250KW สำหรับการชุบแข็ง

การชุบอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 50KHZ 250KW สำหรับการชุบแข็ง
Quenching 50KHZ 250KW Induction Heating Device For Hardening
การชุบอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 50KHZ 250KW สำหรับการชุบแข็ง การชุบอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 50KHZ 250KW สำหรับการชุบแข็ง การชุบอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 50KHZ 250KW สำหรับการชุบแข็ง การชุบอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 50KHZ 250KW สำหรับการชุบแข็ง

ภาพใหญ่ :  การชุบอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 50KHZ 250KW สำหรับการชุบแข็ง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: GY
ได้รับการรับรอง: CE, SGS , ROHS
หมายเลขรุ่น: GYS-250AB
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับคำสั่งซื้อและปลายทาง
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT
สามารถในการผลิต: 500Set / เดือน

การชุบอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 50KHZ 250KW สำหรับการชุบแข็ง

ลักษณะ
ชื่อ: อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำประเภทยานยนต์ มีบริการหลังการขาย: วิศวกรพร้อมให้บริการเครื่องจักรต่างประเทศ
การประกัน: 1 ปี ใบสมัคร: ดับ
ประเภท: ผู้ผลิต IGBT รอบการทำงาน: 100%
404 Not Found: ประหยัดพลังงานมีประสิทธิภาพปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม
แสงสูง:

อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ 250KW อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ 50KHZ ดับฮีตเตอร์เหนี่ยวนำอุตสาหกรรม

,

50KHZ Induction Heating Device

,

Quenching Industrial Induction Heater

 

อุปกรณ์ทำความร้อนเหนี่ยวนำ 250KW สำหรับการชุบแข็ง 20-50KHZ กับ CE, FCC, ROHS

 

รายละเอียดโดยย่อ:

 

ชื่อ 250 กิโลวัตต์ Gears Induction Hardening Machine For Large Bar Dia300mm Length 1500mm ใบสมัคร การตีขึ้นรูปด้วยความร้อนการติดตั้งแบบร้อนการหลอมการชุบผิวการเชื่อมการหลอม
พลังในการทำงาน 360V-520V ออกไฟ 250 กิโลวัตต์
ขนาดสินค้า

หลัก: 1665 * 1100 * 1200 มม

หม้อแปลงไฟฟ้า: 1560 * 500 * 850 มม

ใบรับรอง CE, SGS, ROHS

 

 

ข้อมูลจำเพาะ:

 

รุ่น GYS-250AB (สามเฟส)
พลังในการทำงาน 360V-520V
กระแสไฟเข้าสูงสุด 370A
กำลังขับ 250 กิโลวัตต์
ความถี่ที่ผันผวน 20-50KHZ
กระแสไฟขาออก 400-9000A
อัตราการไหลของน้ำหล่อเย็น 0.08-0.16Mpa 25L / นาที
จุดป้องกันอุณหภูมิของน้ำ 50C
ขนาดสินค้า หลัก: 1665 * 1100 * 1200 มม
หม้อแปลงไฟฟ้า 1560* 500 * 850 มม

 

 

คุณสมบัติที่สำคัญ:

 

1. อุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำความถี่เสียงพิเศษ 250KW สำหรับการอบอ่อน ใช้วงจรอินเวอร์เตอร์ IGBT ในการเชื่อมต่อแบบขนานซึ่งมีความสามารถในการปรับโหลดสูง

2. อุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำความถี่เสียงพิเศษ 250KW สำหรับการอบอ่อน มีคุณสมบัติเช่นพลังงานสูงความเร็วในการทำความร้อนที่รวดเร็วประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่าย

3. เมื่อเปรียบเทียบกับโหมดการทำความร้อนอื่น ๆ จะสามารถส่งเสริมผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจปรับปรุงคุณภาพของชิ้นงานที่ให้ความร้อนและประหยัดพลังงานและวัสดุลดความเข้มของแรงงานและปรับปรุงสภาพแวดล้อมการผลิต

4. อุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำความถี่เสียงพิเศษ 250KW สำหรับการอบอ่อน มีขนาดเล็กมากซึ่งสามารถประหยัดพื้นที่การผลิตได้ 10 เท่า

5. อุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำความถี่เสียงพิเศษ 250KW สำหรับการอบอ่อน มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้และไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใด ๆ ที่มีแรงดันไฟฟ้าหมื่นจึงสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย

6. การออกแบบโหลดเต็มรูปแบบที่ครอบคลุมสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

การใช้งาน

 

1. เครื่องทำความร้อน (การตีขึ้นรูปร้อนการหลอมร้อนและการหลอม)

 

การตีขึ้นรูปด้วยความร้อนมีจุดมุ่งหมายเพื่อประดิษฐ์ชิ้นงานที่มีอุณหภูมิบางอย่าง (วัสดุที่แตกต่างกันต้องใช้อุณหภูมิที่แตกต่างกัน) ให้เป็นรูปร่างอื่น ๆ ผ่านการตีขึ้นรูปด้วยการใช้หมัดกดเครื่องตีขึ้นรูปหรืออุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับอินสแตนซ์การอัดขึ้นรูปแบบร้อนของตัวเรือนนาฬิกาข้อมือนาฬิกาที่จับ , อุปกรณ์แม่พิมพ์, ห้องครัวและเครื่องใช้บนโต๊ะ, เครื่องศิลปะ, ชิ้นส่วนมาตรฐาน, ตัวยึด, ชิ้นส่วนเครื่องจักรกลประดิษฐ์, ตัวล็อคสำริด, หมุดย้ำ, ขาเหล็กและหมุด

 

Hot fitting หมายถึงการเชื่อมต่อของโลหะหรือโลหะต่างชนิดกับอโลหะผ่านการให้ความร้อนตามหลักการของการขยายตัวด้วยความร้อนหรือการหลอมด้วยความร้อนสำหรับอินสแตนซ์การเชื่อมแกนทองแดงของหม้อน้ำคอมพิวเตอร์แบบฝังกับแผ่นอลูมิเนียมและแถบลำโพงสารประกอบของเหล็กและพลาสติก หลอด, การปิดผนึกของอลูมิเนียมฟอยล์ (เปลือกวางฟัน), โรเตอร์มอเตอร์และการปิดผนึกองค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าแบบท่อ

 

การถลุงส่วนใหญ่มีจุดมุ่งหมายเพื่อหลอมโลหะให้เป็นของเหลวโดยใช้อุณหภูมิสูงซึ่งส่วนใหญ่ใช้กับการถลุงเหล็กเหล็กทองแดงอลูมิเนียมสังกะสีและโลหะมีตระกูลต่างๆ

 

 

2. การอบชุบ (การชุบผิว)

 

ดับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเครื่องมือต่างๆเช่นคีมประแจค้อนขวานเครื่องมือขันสกรูและเฉือน (เฉือนสวนผลไม้)

ดับสำหรับอุปกรณ์รถยนต์และรถจักรยานยนต์ต่างๆเช่นเพลาข้อเหวี่ยงก้านสูบพินลูกสูบล้อโซ่ล้ออลูมิเนียมวาล์วเพลาแขนโยกเพลาขับกึ่งเพลาขนาดเล็กและส้อมเครื่องมือไฟฟ้าต่างๆเช่นเกียร์และแกน

ดับเครื่องสำหรับเครื่องมือกลเช่นแท่นกลึงและรางนำ

ดับสำหรับชิ้นส่วนโลหะฮาร์ดแวร์และชิ้นส่วนกลึงต่างๆเช่นเพลาเฟือง (ล้อโซ่) ลูกเบี้ยวหัวจับและแคลมป์เป็นต้น

ดับสำหรับแม่พิมพ์ฮาร์ดแวร์เช่นแม่พิมพ์ขนาดเล็กอุปกรณ์เสริมแม่พิมพ์และรูด้านในของแม่พิมพ์

 

 

3. การเชื่อม (การเชื่อมด้วยทองเหลืองการบัดกรีเงินและการบัดกรี)

 

การเชื่อมเครื่องมือตัดฮาร์ดแวร์ต่างๆเช่นเครื่องมือเพชรเครื่องมือขัดเครื่องมือเจาะใบเลื่อยโลหะผสมเครื่องตัดโลหะผสมแข็งเครื่องตัดมิลลิ่งรีมเมอร์เครื่องมือวางแผนและบิตตรงกลาง

 

การเชื่อมอุปกรณ์เชิงกลฮาร์ดแวร์ต่างๆ: การบัดกรีเงินและการประสานโลหะที่มีความหลากหลายเหมือนกันหรือพันธุ์ที่แตกต่างกันเช่นฮาร์ดแวร์ห้องน้ำและผลิตภัณฑ์ในครัวการติดตั้งทองแดงทำความเย็นอุปกรณ์ตกแต่งโคมไฟข้อต่อแม่พิมพ์ที่มีความแม่นยำที่จับฮาร์ดแวร์เครื่องตีไข่โลหะผสมเหล็กและเหล็กกล้า เหล็กและทองแดงเช่นเดียวกับทองแดงและทองแดง

การเชื่อมก้นหม้อแบบผสมส่วนใหญ่ใช้ได้กับการเชื่อมแบบเบรซของวงกลมสี่เหลี่ยมและก้นหม้อธรรมดาอื่น ๆ ที่ผิดปกตินอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับการเชื่อมโลหะชนิดอื่นด้วยทองเหลืองธรรมดา

การเชื่อมแผ่นความร้อนของกาต้มน้ำร้อนไฟฟ้าส่วนใหญ่หมายถึงการเชื่อมด้วยทองเหลืองของฐานแบนสแตนเลสแผ่นอลูมิเนียมและองค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าแบบท่อในรูปแบบต่างๆ

 

 

4. การหลอม (การแบ่งเบาและการมอดูเลต)

 

การหลอมผลิตภัณฑ์สเตนเลสต่างๆเช่นอ่างสแตนเลสกระป๋องอบอ่อนและแบบอัดรีดขอบพับอบอ่างอบอ่อนท่อสแตนเลสบนโต๊ะอาหารและถ้วย

การหลอมชิ้นงานโลหะอื่น ๆ เช่นหัวลูกกอล์ฟไม้คิวตัวล็อคทองเหลืองข้อต่อทองแดงฮาร์ดแวร์ด้ามมีดครัวใบมีดกระทะอลูมิเนียมถังอลูมิเนียมหม้อน้ำอลูมิเนียมและผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมต่างๆ

 

 

หลักการดำเนินงาน

 

การแปลงความถี่การให้ความร้อนด้วยการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าหรือการให้ความร้อนแบบเหนี่ยวนำสั้น ๆ เป็นวิธีการให้ความร้อนแก่วัสดุโลหะโดยการแปลงแหล่งจ่ายไฟความถี่ไฟฟ้าเป็นช่วงเฉพาะตามหลักการของการเหนี่ยวนำแม่เหล็กไฟฟ้าส่วนใหญ่ใช้กับงานโลหะร้อนการอบชุบการเชื่อมและการหลอมเทคนิคการให้ความร้อนประเภทนี้ยังใช้ได้กับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ (เช่นการปิดผนึกฟอยล์อลูมิเนียมที่ใช้ในการแพทย์และอุตสาหกรรมอาหาร) วัสดุเซมิคอนดักเตอร์ (เช่นซิลิกอนโมโนคริสตัลไลน์แบบอัดขึ้นรูปและชิ้นส่วนโลหะที่ติดด้วยความร้อนสำหรับกระจกรถยนต์)

ส่วนประกอบพื้นฐานของระบบทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ ได้แก่ ขดลวดเหนี่ยวนำแหล่งจ่ายไฟ AC และชิ้นงานขดลวดเหนี่ยวนำสามารถประดิษฐ์เป็นรูปทรงต่างๆได้ตามวัตถุที่ให้ความร้อนที่แตกต่างกันขดลวดเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟที่ให้กระแสสลับสำหรับขดลวดกระแสสลับที่อยู่ในขดลวดสามารถสร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้ากระแสสลับผ่านชิ้นงานเพื่อให้เกิดการไหลวนตามที่ต้องการโดยการให้ความร้อน

 

 

ข้อดีของอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ

 

1. ร้อนเร็ว: อัตราความร้อนต่ำสุดน้อยกว่า 1 วินาที (อัตราความร้อนสามารถปรับและควบคุมได้)

2. ความร้อนที่ครอบคลุม: สามารถใช้เพื่อทำความร้อนชิ้นส่วนโลหะต่างๆ (เปลี่ยนขดลวดเหนี่ยวนำที่ถอดออกได้ตามสวิตช์การทำงานที่แตกต่างกัน)

3. ติดตั้งง่าย: สามารถใช้งานได้เมื่อเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟขดลวดเหนี่ยวนำเช่นเดียวกับท่อจ่ายน้ำและท่อที่เพิ่มขึ้นมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา

4. ใช้งานง่าย: คุณสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ภายในไม่กี่นาที

5. เริ่มต้นอย่างรวดเร็ว: สามารถเริ่มดำเนินการทำความร้อนได้โดยมีเงื่อนไขว่ามีน้ำและแหล่งจ่ายไฟ

6. การใช้พลังงานต่ำ: เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ความถี่สูงแบบหลอดสุญญากาศทั่วไปสามารถประหยัดพลังงานได้ประมาณ 70%ยิ่งชิ้นงานมีขนาดเล็กลงการใช้พลังงานก็จะลดลง

7. ประสิทธิภาพสูง: มันมีคุณสมบัติเช่นการให้ความร้อนสม่ำเสมอ (สามารถปรับระยะห่างของขดลวดเหนี่ยวนำเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิที่เหมาะสมตามที่แต่ละส่วนของชิ้นงานต้องการ) ความร้อนที่รวดเร็วและขอบฟ้าที่มีออกซิเจน จำกัด และสามารถป้องกันของเสียใด ๆ หลังจากการอบอ่อน

8. การป้องกันที่ครอบคลุม: มีฟังก์ชั่นเช่นแรงดันเกิน, กระแสเกิน, ความร้อนสูงเกินไปและสัญญาณเตือนการขาดแคลนน้ำรวมทั้งการควบคุมและการป้องกันอัตโนมัติ

9. อุณหภูมิที่ควบคุมได้: สามารถใช้เพื่อควบคุมอุณหภูมิสำหรับการทำความร้อนชิ้นงานตามเวลาทำความร้อนที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและควบคุมอุณหภูมิความร้อน ณ จุดทางเทคนิคที่กำหนด

10. การออกแบบโหลดเต็มที่ครอบคลุม: สามารถทำงานได้ต่อเนื่องเป็นเวลา 24 ชั่วโมง

11. ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา: มีน้ำหนักเพียงหลายสิบกิโลกรัมซึ่งพื้นที่ จำกัด สามารถประหยัดพื้นที่เวิร์คช็อปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

12. การกำจัดไฟฟ้าแรงสูง: ไม่ต้องใช้หม้อแปลงแบบ step-up ซึ่งอาจผลิตแรงดันไฟฟ้าได้ประมาณหมื่นและทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงสุด

 

 

 

การชุบอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 50KHZ 250KW สำหรับการชุบแข็ง 0การชุบอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 50KHZ 250KW สำหรับการชุบแข็ง 1การชุบอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 50KHZ 250KW สำหรับการชุบแข็ง 2การชุบอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 50KHZ 250KW สำหรับการชุบแข็ง 3การชุบอุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ 50KHZ 250KW สำหรับการชุบแข็ง 4

รายละเอียดการติดต่อ
Guang Yuan Technology (HK) Electronics Co., Limited

ผู้ติดต่อ: Cindy Yang

โทร: +86 13751325969

แฟกซ์: 86-769-22780951

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ